Tranh cãi nảy lửa: Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) khoe clip công khai nói về "phi công" khi bị chồng thứ 4 tố ngoại tình với trai trẻ

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vừa qua, "Cô Xuyến" Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) tuyên bố ly hôn chồng thứ 4. Trước đó, cô đã bị người chồng cũ này tố ngoại tình với trai trẻ.

Sau 4 năm chung sống, Hoàng Yến - nữ diễn viên đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con lên tiếng xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4. Được biết, mối quan hệ giữa cả hai đã chính thức tan vỡ từ cuối tháng 3/2020. Đáng nói, vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, chồng cũ bất ngờ lên tiếng với báo chí, tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung.

Giữa lúc này, netizen bất ngờ đào ra đoạn clip nữ diễn viên phát biểu cảm nghĩ về "phi công" vào 1 ngày trước khi công khai ly hôn (16/2). Khi được hỏi "Chị ơi chị nghĩ sao về việc tuyển phi công?", cô hào hứng cho biết: "Hay mà, phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh,... Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người, nghìn người dự tuyển chỉ có một phi công đấy, Yến nghĩ hay mà".

"Còn nghĩ theo nghĩa bóng thì tình cảm yêu đương nam nữ nó không giới hạn ở tuổi tác, một khi trái tim đã động đến trái tim thì chính mình cũng chẳng hiểu được chứ nói người này giỏi thế, yêu được người này trẻ thế. Không phải đâu, tất cả là nhân duyên hết", cô khẳng định tình cảm đến đều do nhân duyên và sẽ không bị ngăn cấm.

Tranh cãi nảy lửa: Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) khoe clip công khai nói về "phi công" khi bị chồng thứ 4 tố ngoại tình với trai trẻ - Ảnh 1.

"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con không ngại nêu quan điểm về yêu trai trẻ

Chia sẻ của Hoàng Yến nhận được không ít ý kiến tán thành vì cách nghĩ tự do, phóng khoáng song cũng vướng vào kha khá lời bàn tán và tranh cãi vì lý do thời điểm nhạy cảm, đặc biệt sau khi chồng cũ tố cô ngoại tình với trai trẻ: "Bốn chồng của chị đều là phi công hết à", "Nhìn chị này cứ kiểu đang muốn tuyển chồng thứ 5 hay sao đó", "Vừa ly hôn mà lên nói thế này có hơi kì không", "Thật sự không có thiện cảm",...

Tranh cãi nảy lửa: Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) khoe clip công khai nói về "phi công" khi bị chồng thứ 4 tố ngoại tình với trai trẻ - Ảnh 2.

Trưa ngày 18/2, cô lên tiếng khẳng định mình "không dễ gục ngã bởi những đau thương"

Tranh cãi nảy lửa: Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) khoe clip công khai nói về "phi công" khi bị chồng thứ 4 tố ngoại tình với trai trẻ - Ảnh 3.

Chồng cũ Hoàng Yến liên tục ẩn ý trên Facebook

Tranh cãi nảy lửa: Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) khoe clip công khai nói về "phi công" khi bị chồng thứ 4 tố ngoại tình với trai trẻ - Ảnh 4.

Trước lời cáo buộc từ chồng cũ, nữ diễn viên phủ nhận hoàn toàn và cho rằng anh đang gặp vấn đề về tâm lý nên mới hạn chế cho gặp con gái

Tranh cãi nảy lửa: Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con) khoe clip công khai nói về "phi công" khi bị chồng thứ 4 tố ngoại tình với trai trẻ - Ảnh 5.

Ở tuổi 45, Hoàng Yến vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm