"Cô trưởng phòng khó tính" Lan Hương cũng có lúc dịu dàng với áo dài thế này

NSND Lan Hương khoe vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong bộ áo dài thêu cầu kì, tỉ mỉ.

NSND Nguyễn Thị Lan Hương

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện tôn vinh trang phục truyền thống, NSND Lan Hương đã diện bộ áo dài thêu đính cầu kì và tỉ mỉ. Phần cổ được trang trí bằng một lớp ren màu da tôn thêm vẻ trẻ trung cho mẹ chồng khó tính của phim Sống chung với mẹ chồng.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng  NSND Lan Hương  và đoàn nhà hát kịch

Sau vai diễn mẹ chồng gây ấn tượng mạnh với công chúng, NSND tiếp tục hội ngộ khán giả truyền hình với vai cô trưởng phòng Như Ý trong phim Những nhân viên gương mẫu.

FLI_6784

MC Thảo Vân cũng xuất hiện tại sự kiện và vô tình đụng hàng với NSND Lan Hương khi cùng diện bộ áo dài thêu ánh tím xanh.

FLI_7319

Dù đã ngót nghét 50 tuổi nhưng MC Thảo Vân vẫn luôn giữ được sự tươi trẻ nhờ kiểu tóc tém cá tính quen thuộc và lối sống lạc quan, tích cực sau đổ vỡ hôn nhân.

FLI_7537

Tại chương trình, Thảo Vân không giấu ước mơ có được bước đi uyển chuyển như những người mẫu, vợ cũ của nam diễn viên hài Công Lý bất ngờ catwalk đầy ngẫu hứng và không kém phần chuyên nghiệp trên sân khấu.

FLI_6969

Sau chương trình, MC Thảo Vân tiếp tục trò chuyện vui vẻ với những khách mời ngoại quốc về áo dài truyền thống Việt Nam. MC Thảo Vân cũng bật mí, bộ sưu tập áo dài "S Vietnam" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ được trình diễn mở màn tại New York Couture Fashion Week 2019 vào tháng 9 tới đây.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng Mc Thảo Vân

Được biết, BST "S Vietnam" là góc nhìn đầy sáng tạo của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt, mỗi trang phục mang hình ảnh của một di sản đặc trưng: Di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tháp Rùa - Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Di sản Vịnh Hạ Long, Di sản ruộng bậc thang, Di sản Cố đô Huế, Di sản Hội An, Di sản Thánh địa Mỹ Sơn… sẽ được giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Chia sẻ
Đọc thêm