NSND Lan Hương "Sống chung với mẹ chồng" nói về mối quan hệ với con dâu: "Lúc đầu mới gặp còn sợ, giờ nó chả sợ tôi gì cả"

Vì "cái bóng" của bà mẹ chồng quá ghê gớm trong phim nên nghệ sĩ Lan Hương trong lần đầu gặp gỡ cũng khiến con dâu có chút e sợ.

Từng là nhân vật "gây sóng gió" trong dư luận suốt một thời gian dài khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng phát sóng, NSND Lan Hương đến bây giờ vẫn là một biểu tượng của các vai diễn mẹ chồng trong lịch sử phim ảnh Việt Nam đối với khán giả.

Sau 2 năm kể từ thành công của bộ phim, vừa qua, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ với Người đưa tin về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của chính mình ở ngoài đời.

tinngan_064830_546401879_0

Nhiều người nói rằng, có lẽ Lan Hương cũng ghê gớm lắm nên mới vào vai bà mẹ chồng khó tính thành công đến vậy. Thế nên, khi con trai thứ 2 đưa bạn gái về ra mắt, cô gái đó cũng có một sự dè chừng không nhẹ với mẹ chồng tương lai.

NSND Lan Hương kể, lần đầu tiên gặp mặt, con dâu cô đã sợ "chết khiếp" bởi ai cũng bảo nếu làm dâu bà này thì kinh lắm. Chưa kể con dâu cô cũng xem Sống chung với mẹ chồng nên không tránh khỏi sự ám ảnh từ nhân vật trong phim.

"Thế nhưng, từ khi về làm dâu, nó chẳng sợ tôi tý nào cả", nghệ sĩ Lan Hương kể. Cũng chính vì tính cách ngoài đời của nữ nghệ sĩ chẳng giống gì với trong phim nên các con dâu không còn e sợ mẹ chồng.

Cô nói vui: "Nếu các con dâu sợ mình một tý thì cũng thích đấy nhưng chẳng có đứa nào sợ tôi cả. Từ ngày có con dâu thứ, hai đứa hợp tác với nhau lắm. Bọn nó "láo" cực, toàn gọi bố mẹ chồng là anh Kỷ, chị Hương thôi. Chúng gọi vui vậy chứ tôi cũng không nghĩ gì cả"

huong1

Vợ chồng NSND Lan Hương cùng con trai và con dâu thứ trong đám cưới cuối năm 2018

Nói về mối quan hệ thoải mái với các con dâu, nghệ sĩ Lan Hương cho biết không chỉ mẹ chồng mà bản thân hai nàng dâu của gia đình cô cũng rất thân thiết, nên những người đàn ông trong nhà chẳng bao giờ bị rơi vào tình huống khó xử cả.

Là mẹ chồng nhưng NSND Lan Hương cũng là người kết nối những người phụ nữ trong gia đình. Khi có điều gì không hài lòng, mẹ chồng nhắc nhở con dâu, còn các con dâu thì bảo ban nhau khiến cuộc sống gia đình trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm