Cố tình đâm thủng bao cao su để được làm vợ chính thức, ả nhân tình "khóc thét" khi kế hoạch nhiều năm bị lật tẩy

Khi dư luận đang thương cảm cho số phận của cô gái trẻ đẹp thì chân tướng được phơi bày khiến ai cũng hoang mang.

Ngày 24/2, trang CTWant đăng tải một sự việc khiến dư luận xôn xao trong thời gian qua. Một cô gái xinh đẹp họ Trịnh bất ngờ gây chú ý khi xuất hiện trên một chương trình hòa giải pháp lý ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). 

Cô tố cáo đã bị một gã đàn ông lừa tình. Sau khi mang thai và sinh con, cô không được chu cấp một đồng nào. Cô hi vọng sau khi chương trình phát sóng, đối phương có thể thay đổi suy nghĩ. 

Tuy nhiên, chân tướng câu chuyện hoàn toàn khác với những gì mà cô gái xinh đẹp đã kể trên sóng truyền hình. 

Theo đó, trong một chuyến công tác vào 2 năm trước, cô Trịnh đã gặp gỡ một doanh nhân thành đạt họ Dương, lớn hơn cô 16 tuổi. Hai người đã trao đổi cách thức liên lạc và sau vài tháng trò chuyện, họ đã phát sinh mối quan hệ mập mờ. 

Trước khi yêu ông Dương, cô từng có một công việc ổn định, vì muốn ở gần người tình nên cô đã chuyển từ Bắc Kinh đến sống tại Hàng Châu.

Đến lúc này, cô Trịnh mới biết ông Dương đã có vợ con, nhưng đối phương vẫn hết lời níu kéo cô và hứa sẽ ly hôn với vợ. Về sau, khi phát hiện cô Trịnh có thai, ông Dương đã yêu cầu cô phá thai, đồng thời tuyên bố sẽ trở về với vợ con. Dù vậy, cô vẫn quyết định sinh con, bất chấp việc ông Dương không hề trợ cấp cho mẹ con cô.

Cố tình đâm thủng bao cao su để tranh thân phận vợ chính thức của "đại gia", ả nhân tình "khóc thét" khi kế hoạch 2 năm qua bị lật tẩy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vì muốn đối phương quay lại với mình, cô Trịnh đã cố tình dùng các chữ trong tên mình và người tình để đặt tên con. Thậm chí, cô từng nhảy hồ tự tử để ép ông Dương phải có trách nhiệm nhưng không thành. Đến bước đường cùng, cô đành tìm đến chương trình này.

Nào ngờ sau khi chương trình được phát sóng, ông Dương đã lên tiếng khẳng định sự tình không giống những gì cô Trịnh đã kể. Ông tức giận nói: "Đứa bé này là do cô ta đâm thủng bao cao su mà có!". Từ lần đầu tiên gặp ông Dương trên máy bay, cô Trịnh đã lập kế hoạch "bẫy" ông.

Ông tố cô Trịnh cố ý chuyển đến ở gần nhà mình ở Hàng Châu, luôn tìm cơ hội để gặp riêng với ông. Nhưng ông cũng khẳng định bản thân và cô Trịnh chỉ quan hệ tình dục 1 lần duy nhất.

Khi vợ ông Dương phát hiện mối quan hệ này, ông đã lựa chọn cắt đứt liên lạc với cô Trịnh. Không ngờ cô Trịnh lại không cam lòng, cô đã nói dối mình đang mang 2 con gái nhưng 1 đứa bé đã chết. 

Ông Dương nói: "Đứa bé này là điểm yếu của tôi. Hơn 2 năm nay, cô ta luôn dùng đứa bé làm lá chắn, đùa giỡn tôi trong lòng bàn tay cô ta. Hay cả chuyện nhảy hồ tự tử cũng là một trò đùa". 

Vào thời điểm mang thai, cô Trịnh chỉ muốn làm vợ chính thức của ông Dương. Nhưng về sau, trên sóng truyền hình, cô chuyển sang đòi hỏi khoản trợ cấp 5.000 NDT (khoảng 17,8 triệu VND) mỗi tháng.

Nhưng cô nào ngờ được người doanh nhân thành đạt trong mắt mình có mức lương mỗi tháng chỉ là 6.000 NDT (21,3 triệu VND), không thể đáp ứng số tiền kia. Thế là cô đành ngậm ngùi chấp nhận kết quả "trắng tay".

Nguồn: CTWant

Chia sẻ
Đọc thêm