Phùng Ngọc Huy suy sụp tinh thần tại Mỹ: Cả ngày vào chùa, không thể ăn uống được gì, lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie

Những chia sẻ trên trang cá nhân của Đan Kim, bạn gái Phùng Ngọc Huy nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sau khi nghệ sĩ Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy - cha ruột của bé Lavie đã đổi ảnh đại diện thành màu đen, bày tỏ sự thương tiếc với người cũ. Dưới bài đăng của Phùng Ngọc Huy, nhiều nghệ sĩ Việt cũng động viên nam ca sĩ và hi vọng anh giữ sức khỏe để lo lắng cho bé Lavie.

Được biết, do tình hình dịch bệnh nên Phùng Ngọc Huy không thể nào về Việt Nam để nói lời tiễn biệt sau cùng tới Mai Phương được. Chính vì thế, nam ca sĩ vô cùng suy sụp và đau khổ.

Phùng Ngọc Huy suy sụp tinh thần tại Mỹ: Cả ngày vào chùa, không thể ăn uống được gì, lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy nhiều cư dân mạng đã đổ xô vào bình luận. Người thì bày tỏ sự tiếc nuối, kẻ lại lên tiếng trách móc Phùng Ngọc Huy. Thậm chí bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy là Đan Kim cũng nhận rất nhiều những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Kim đã có bài chia sẻ khá dài về tình hình hiện tại của Phùng Ngọc Huy. Theo Đan Kim cho hay, hiện tại Phùng Ngọc Huy đang vô cùng suy sụp tinh thần: "Tôi thấy Huy mấy ngày nay suy sụp và không ăn uống gì cả. Cả ngày vào chùa. Và chính tôi mua ít đồ chay cho Huy ăn Huy còn không ăn nổi. Tôi khuyên nhủ và nói thôi cố gắng vượt qua tất cả là số mệnh, giờ cố gắng mà lo cho đứa bé".

Phùng Ngọc Huy suy sụp tinh thần tại Mỹ: Cả ngày vào chùa, không thể ăn uống được gì, lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie - Ảnh 2.

Đan Kim cũng tiết lộ, Phùng Ngọc Huy vẫn thuờng xuyên liên lạc, nói chuyện với người chăm lo con gái, hiện tại điều anh lo lắng nhất chính là bé Lavie. Đan Kim khẳng định, Huy là một người cha có trách nhiệm.

Trong bài chia sẻ của mình, Đan Kim cũng cho biết mẹ ruột và cậu của Huy đã tới nhà mẹ Mai Phương nhiều lần để xin em về nuôi dưỡng nhưng gia đình không đồng ý. 

Đan Kim cũng hi vọng mọi người đừng nguyền rủa hay mắng chửi Phùng Ngọc Huy bởi anh cũng đang rất khổ sở và đau đớn. 

Chia sẻ
Đọc thêm