Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì "bị" bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng "khinh người không thèm ăn"

Vân tăng 20kg so với hồi mới yêu nhưng bạn trai cô vẫn khăng khăng: "Chân em bé tý như que tăm, bụng em 80 chứ đã 90 đâu mà lo, ăn đi cho cao!".

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh: Một trong những dấu hiệu cho thấy một tình yêu hay cuộc hôn nhân khỏe mạnh, hạnh phúc ấy là... người trong cuộc cứ rủ nhau béo lên. Yêu đồng nghĩa với trong cuộc sống có thêm một người cùng chống đỡ gánh vác khó khăn, lúc hạnh phúc vui vẻ lại cùng nhân đôi niềm vui. Yêu là hàng ngày chăm bẵm nhau đủ mọi cách, nói với nhau những lời tẩm đường. Thế thì thử hỏi cân nặng không tăng sao được?

Cũng gánh chịu "hậu quả ngọt ngào" của việc có người yêu, nhưng Vân lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, trong 4 năm yêu, Vân được bạn trai liên tục đưa đi ăn, nấu cho ăn, thậm chí mẹ bạn trai còn chăm chỉ "tiếp tế" thực phẩm cho con dâu tương lai nữa. Kết quả là sau 4 năm, đến đúng thời điểm chuẩn bị cưới thì Vân "tổng kết" đã có thêm "20 cân mỡ đắp vào người" (từ 42kg lên 62kg), trong khi chiều cao 1m50 nhiều năm qua không hề thay đổi.

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 1.

Vân "kể khổ" trên MXH vì sắp cưới, cần mi nhon xinh đẹp nhưng bạn trai vẫn kiên trì vỗ béo.

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 2.

Vân tốt nghiệp Học viện Tài chính, hiện đang làm kế toán cho một công ty của Hàn. Bạn trai cô tên Tuấn, làm việc cho một công ty truyền thông. Cùng quê Hải Dương nhưng nhà Vân và Tuấn khác tỉnh, cách nhau 40 cây số. Hiện tại cả hai đều học tập và làm việc tại Hà Nội.

Duyên số giữa Vân và Tuấn bắt đầu từ năm 2014, khi hai người cùng đi phát cơm đêm cho người vô gia cư theo hoạt động tình nguyện của Hội Đồng hương Hải Dương. Đến giờ Vân vẫn hơi "ấm ức" vì không được "trai cưa" như nhiều bạn nữ khác. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại cũng tại cô vừa gặp đã "đổ như chuối không cần chặt", lại quá quyết liệt cá tính nên ngay hôm tiếp theo đã rủ anh chàng đi chơi và thổ lộ "tớ thích bạn".

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 3.

Vân và Tuấn là một cặp rất dễ thương.

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 4.

Sau 4 năm yêu, chàng đã vỗ béo cho nàng thành công, từ nàng mi nhon 42kg lên 62kg trong khi chiều cao 1m50 vẫn y như cũ.

Cặp đôi bằng tuổi nên rất dễ thương, đến giờ khi kể chuyện với người khác, Vân vẫn gọi Tuấn là "bạn".

"Bạn là mối tình đầu của mình. Phải nói là bạn vừa yêu vừa dạy mình mọi thứ. Mình vui tính nhưng ngang từ nhỏ, cãi gì phải cãi cho bằng được. Mình còn lười nữa, đến độ mẹ đẻ mình còn gọi lên bảo xem thế nào chứ người ta nói mẹ đang... nuôi lợn trên Hà Nội. Từ nhỏ mẹ đã muốn mình học chăm, nên không bắt làm gì, thành ra không thạo nấu ăn cho lắm, toàn xung phong rửa bát. Nhưng bạn ngược lại mình hoàn toàn. Bạn khéo léo, đào hoa, biết đàn hát, nấu ăn cực giỏi", Vân chia sẻ.

Yêu Vân, Tuấn khá nghiêm túc, thậm chí còn sẵn sàng cho cô biết mật khẩu các tài khoản MXH. Yêu được 1 năm, Tuấn đưa Vân về ra mắt bố mẹ mình, rồi cẩn thận sang nhà Vân xin phép bố mẹ cô, đại loại là "cô chú cho cháu yêu em Vân" khiến hai bác mắt tròn mắt dẹt.

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 5.

Nhận thấy tình hình khá gay go nên bố mẹ Vân giao cho cô nhiệm vụ giảm 10 cân từ giờ đến ngày đi lấy chồng, kẻo bị người ta nghi "cưới chạy bầu".

Trong mối quan hệ, Tuấn rất chiều chuộng, nhường nhịn Vân. Ban đầu cô cũng thấy lo, nhưng 4 năm rồi Tuấn vẫn như thế. Điều Tuấn thích làm nhất với bạn gái có lẽ là chăm cho cô béo lên.

"Cứ Chủ nhật là bạn qua nấu ăn cho mình, thậm chí còn giặt đồ, sắm sửa đồ đạc linh tinh cho. Bọn mình kỷ niệm tình yêu theo tháng, nhưng thực ra là... lấy cớ đi ăn. Quốc tế Thiếu nhi cũng ăn, 27/7 cũng ăn, 22/12 cũng ăn nốt", Vân kể câu chuyện tình đáng yêu của mình. Chưa hết, Vân mà ăn ít là Tuấn kêu "khinh người không thèm ăn". Đến tận bây giờ, khi bạn gái đã tăng 20kg so với hồi mới yêu, anh chàng vẫn khăng khăng: "Chân em bé tý như que tăm, bụng em 80 chứ đã 90 đâu mà lo, ăn đi cho cao!".

Kể về nỗi khổ tâm rất chính đáng của mình, Vân cho biết nhiều người nhìn ảnh hai đứa ngày ấy và bây giờ sẽ nghĩ Tuấn "dùng như phá", hoặc cho là cô đang "chửa 9 tháng". Nhưng sự thực chỉ là Vân béo lên do Tuấn chăm quá tốt mà thôi.

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 6.

Bữa cơm Tuấn nấu cho Vân mới đây.

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 7.

Tủ lạnh nhà Vân ở Hà Nội lúc nào cũng đầy ắp do bạn trai và mẹ bạn trai "tiếp tế".

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 8.

Tuấn chăm chỉ mua sắm vỗ béo người yêu.

Năm nay cả hai đã 25, gia đình hai bên cũng đã sang thăm nhà nhau và bàn chuyện cuối năm sẽ cưới. Thế nên bố mẹ Vân nghiêm khắc đốc thúc con gái giảm cân, "không cả làng lại bảo cưới chạy bầu thì xấu hổ", hoặc sẽ không có cái váy cưới nào vừa.

Thế nên nhiệm vụ trước mắt của Vân là giảm 10kg trong vòng 6 tháng. Ngày nào mẹ cô cũng gọi nhắc "giảm cân đi", hỏi "hôm nay ăn gì", "sao ăn nhiều thế", "tập thể dục chưa". Nhưng tình hình có vẻ chẳng khả quan bởi theo Vân thì thói đời càng béo lại càng thèm ăn, trong khi đó tủ lạnh lúc nào cũng "full đồ", bạn trai lại hăng hái nấu sẵn rồi nhắc ăn cho bằng hết.

Dở khóc dở cười cô nàng tăng 20kg vì bị bạn trai chăm, mà vẫn mang tiếng khinh người không thèm ăn - Ảnh 9.

Vân cách đây 4 năm - khi còn nhỏ nhắn, mi nhon.

Chia sẻ câu chuyện "càng yêu càng béo" của mình trên MXH, Vân nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ mọi người. Ai cũng thấy câu chuyện tình yêu của cả hai thật dễ thương, hài hước và đáng ngưỡng mộ. Còn gì tuyệt vời hơn đối với một cô gái khi được bạn trai chiều chuộng, yêu thương như vậy? Và cũng thật trùng hợp và hoàn hảo khi một cô nàng không thạo nấu nướng lại yêu trúng anh chàng nấu ăn ngon, lại thích vỗ béo người yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm