Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy”

Loạt hình ảnh chân thực sống động của Inagaki với vợ và con trai là nhân vật chính đã vô tình lột tả được vẻ đẹp mộc mạc gần gũi nhất của nước Nhật, con người Nhật.

Nhật Bản vốn dĩ đã là một quốc gia thật đẹp về cả cảnh quan lẫn văn hóa truyền thống trong mắt của những du khách ngoại quốc. Ấy thế, vẻ đẹp ấy nay lại được nhân lên gấp nhiều lần qua ống kính của một người bản địa, đúng hơn là một ông bố trẻ “cuồng” chụp ảnh vợ và con trai.

Ông bố trẻ có tên là Yasuto Inagaki, hiện đang sinh sống cùng gia đình nhỏ tại tỉnh Toyama, Nhật Bản. Inagaki vốn là chủ của một trang trại trồng rau tại đây, tuy nhiên, vì quá đam mê chụp ảnh, cộng với việc muốn ghi lại nhật ký trưởng thành của con trai bằng hình ảnh nên anh cũng dành kha khá thời gian để theo chân chụp ảnh vợ con mình ở khắp mọi nơi. 

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 1.

Yasuto Inagaki bên vợ và con trai.

Tất nhiên, với kỹ năng “có thừa”, loạt hình ảnh chân thực sống động của Inagaki với vợ và con trai là nhân vật chính đã vô tình lột tả được vẻ đẹp mộc mạc gần gũi nhất của nước Nhật, con người Nhật. 

Từ những địa danh nổi tiếng như núi Phú Sĩ, lâu đài Matsumoto,... cho đến những cảnh vật đời thường của nước Nhật như buổi chiều tà, bến tàu cao tốc, gốc hoa anh đào vào mùa xuân, cánh đồng hướng dương vào mùa hạ, tán cây ngân hạnh vào mùa thu, rừng thông vào mùa đông,... đều đẹp đến nao lòng qua ống kính của Inagaki.

Chính nhờ vào tài chụp ảnh của mình, không ít tác phẩm của ông bố trẻ Inagaki đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi nhiếp ảnh trong nước và được biết đến trên khắp thế giới qua các trang mạng xã hội. 

Nổi tiếng nhất phải kể đến loạt ảnh chụp con trai đang chào hỏi trưởng tàu Shinkansen tại ga Nagano vào tháng 9 năm ngoái. Loạt ảnh đã nhận về hơn nửa triệu lượt “thả tim” trên Twitter chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. 

Hiện tại, ông bố trẻ Inagaki vẫn tiếp tục duy trì niềm đam mê chụp ảnh của mình và thường xuyên chia sẻ các tác phẩm trên mạng xã hội. Điều này vô tình giúp gia đình nhỏ của anh trở nên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng đam mê nhiếp ảnh và những người yêu thích nước Nhật. 

Cùng xem thêm các tác phẩm siêu đẹp của ông bố này nhé!

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 5.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 6.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 7.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 8.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 9.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 10.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 11.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 12.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 13.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 14.

 

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 15.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 16.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 17.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 18.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 19.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 20.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 21.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 22.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 23.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 24.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 25.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 26.

Có một nước Nhật đẹp đến nao lòng qua ống kính của ông bố trẻ “mê” chụp ảnh vợ và con trai, ai xem xong cũng “tan chảy” - Ảnh 27.

Chia sẻ
Đọc thêm