Nhiều người bất ngờ khi không phải những cái tên đã quá nổi tiếng trong và ngoài nước.
Mỗi ngày, quán hủ tiếu nhỏ này bán hơn 200 tô chưa tính lượng đơn trên các sàn thương mại điện tử.
Tiệm phở Minh sau khi vinh danh Michelin rất e ngại chuyện thực khách ùa vào quán tấp nập.
Tại sao các tỉnh miền Tây đều có cà ri vịt nhưng chỉ ở Bạc Liêu mới là đặc sản?
Vinh Thu nổi tiếng là tiệm cơm bụi phố cổ Hà Nội dù đắt nhưng vẫn đông khách. Người ta truyền nhau đến Vinh Thu phải ăn cá diếc kho tương. Đây không chỉ là ẩm thực mà còn có một câu chuyện đằng sau nó.
Tiệm lẩu Cù Lao đang thu hút đông khách với menu phục vụ cực kỳ đặc biệt - các món người dân miền Tây thường đãi trong đám cưới xưa.
Xôi lá sen nằm ở số 35 Ngô Thị Thu Minh, quận Tân Bình bán từ lúc 6h30 sáng, chưa đầy 3 giờ đồng hồ sau đó là đã "hẹn khách hôm sau".
Một cái gánh nhỏ nằm trên vỉa hè, không bảng hiệu nhưng đã phục vụ không biết bao nhiêu bữa sáng cho thực khách mấy chục năm qua.
Do cách bày đồ ăn bằng những chiếc xô mà người ta hay gọi đây là quán "cơm tấm kê xô" nổi tiếng ngon lại rẻ suốt hơn 30 năm.
Giữa đêm lạnh mà có bát cháo nóng húp thì còn gì ấm bằng nhỉ!