Cô giáo yêu cầu học sinh đưa sổ cho bố mẹ ký, hôm sau nhìn danh tính "phụ huynh" mà hết hồn: Nghe lời giải thích cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh

Trên khắp đất rộng trời cao này tìm đâu ra một "phụ huynh" chất đến thế này cơ chứ!

Đối với lứa tuổi "nhất quỷ nhì ma", chuyện giáo viên yêu cầu mang giấy kiểm tra, bài tập về nhà hoặc sổ liên lạc để phụ huynh ký nhưng lại bày ra nhiều chiêu trò để tránh bị la mắng không còn là chuyện lạ. Nhưng màn "trộm long tráo phụng" của cậu bé dưới đây thì không ai tưởng tượng nổi.

Theo đó, giáo viên đã gửi một số tài liệu cho học sinh trong lớp và yêu cầu các bé mang về nhà, gửi phụ huynh ký rồi giao cho cô vào ngày hôm sau. Khi nhận lại sổ từ học sinh, một trong số chúng khiến cô không nói nên lời. Thay vì chữ ký của cha mẹ, cuốn sổ của 1 cậu bé lại có... hình chân của một con mèo. Cô giáo cho rằng cậu bé nghịch ngợm nên đã gọi để hỏi nguyên nhân.

Cô giáo yêu cầu học sinh đưa sổ cho bố mẹ ký, hôm sau nhìn danh tính "phụ huynh" mà hết hồn: Nghe lời giải thích cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh - Ảnh 1.

Cậu bé giải thích rằng lúc này bố mẹ cậu không có ở nhà và cậu không biết nên gọi ai để ký. Sau đó, vì nghĩ rằng... địa vị của con mèo trong gia đình khá cao, con mèo chẳng khác nào là cha mẹ, vì vậy bé đã "yêu cầu" con mèo bấm in hình chân vào hồ sơ.

Cô giáo yêu cầu học sinh đưa sổ cho bố mẹ ký, hôm sau nhìn danh tính "phụ huynh" mà hết hồn: Nghe lời giải thích cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh - Ảnh 2.

"Con sen" đã nhờ, boss sao nỡ lòng từ chối?

Sau khi nghe cậu bé giải thích lý do, cô giáo càng sững sờ, giận thì giận thật nhưng đến nước này thì không thể nhịn cười được. Đáo để đến mức thậm chí còn nghĩ ra cách để con mèo ký tên, đúng là chỉ học sinh tiểu học mới có sức sáng tạo bá đạo đến thế mà thôi.

Nhiều người nhận định, có lẽ gia đình cậu bé vô cùng yêu động vật nên mới có chuyện so sánh địa vị của bố mẹ với... mèo như vậy. Cuốn sổ không còn đẹp và nghiêm túc như lúc đầu, nhưng quả thật tình huống này quá đáng yêu, nhà trường cũng không nỡ lòng nào mà kiểm điểm. Sau này mỗi khi nhìn lại kỷ niệm khó đỡ thời tiểu học này hẳn cậu bé cũng mỉm cười hạnh phúc vì mình từng có những khoảng thời gian ngây ngô dễ thương đến thế!

Chia sẻ
Đọc thêm