Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Để đối phó với kiểu thời tiết mưa và nồm ẩm kéo dài thì một chiếc máy sấy quần áo là không thể thiếu được với mọi gia đình.

1. Máy sấy quần áo Bear: 639k

Với mức giá chưa đến 1 triệu, bạn đã có thể sắm về cho gia đình một chiếc máy sấy quần áo hiệu quả trong mùa nồm ẩm này. Máy có công suất 1000w, thiết kế giá treo 2 tầng chắc chắn, không chỉ sấy quần áo nhanh chóng lại còn có thể diệt được vi khuẩn đến 99%. Quá ấn tượng với một mẫu máy sấy quần áo đáp ứng đủ tiêu chí "giá thành rẻ, hiệu quả cao" mà mọi gia đình vẫn luôn tìm kiếm.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 1.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 2.

Mua máy sấy quần áo Bear tại đây.

2. Máy sấy quần áo Unie: 1190k

Sấy khô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn sức khỏe chính là những gì bạn nhận được từ mẫu máy sấy quần áo của Unie. Sản phẩm có lồng phân nhiệt thiết kế 360 độ để khí nóng được lan tỏa đều khi máy hoạt động kết hợp với quạt gió giúp cho quần áo được sấy khô toàn diện trong thời gian nhanh chóng.

Mẫu máy sấy quần áo cũng gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng sấy khô từ 10 đến 20 kg quần áo chỉ trong 1 lần. Với mức giá bán hấp dẫn hiện tại, mẫu máy này đúng là một lựa chọn không thể qua trong mùa nồm ẩm.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 4.

Mua máy sấy quần áo Unie tại đây.

3. Máy sấy quần áo Sunhouse: 1495k

Máy sấy quần áo Sunhouse là gương mặt quen thuộc với rất nhiều gia đình và nhận được đánh giá tốt từ người dùng. Có thể sấy khô toàn diện 15kg quần áo trong vòng 1 đến 3 giờ với phương pháp sấy khô tĩnh học vừa bảo vệ được quần áo, lại lưu giữ được hương thơm. Nhờ những ưu điểm nổi bật đó nên chẳng có gì ngạc nhiên khi đến mùa nồm, mẫu máy sấy quần áo của Sunhouse lại được "săn đón" nhiều đến thế.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 6.

Mua máy sấy quần áo Sunhouse tại đây.

4. Tủ sấy quần áo Sowun: 1690k

Có công suất lớn đạt 1600w, máy sấy quần áo Sowun có thể làm khô quần áo nhanh hơn gấp nhiều lần so với các dòng máy sấy khác có trên thị trường. Một ưu điểm nổi trội khác của máy chính là lượng quần áo có thể làm khô trong một lần sấy lên đến 30kg. Đây là một lựa chọn rất thích hợp với những gia đình có đông thành viên.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 8.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 9.

Mua tủ sấy quần áo Sowun tại đây.

5. Máy sấy quần áo Kangaroo: 1750k

Mẫu máy sấy quần áo đa năng của Kangaroo sẽ giúp bạn làm khô quần áo, tránh phát sinh mùi hôi khó chịu trong suốt mùa nồm ẩm này. Bạn có thể thoải mái sử dụng với nhiều chất liệu vải vóc khác nhau từ len, cotton đến lụa hay tơ tằm. Đặc biệt, chức năng hẹn giờ và tự động ngắt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của máy luôn được người dùng vô cùng yêu thích.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 11.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 12.

Mua máy sấy quần áo Kangaroo tại đây.

6. Máy sấy quần áo Tiross: 1990k

Nếu đến giờ mà bạn vẫn chưa chọn được một mẫu máy sấy quần áo thích hợp với gia đình thì sao không cân nhắc đến thương hiệu Tiross. Đây là mẫu máy sấy quần áo đã đồng hành với rất nhiều gia đình Việt qua các mùa nồm ẩm. Không chỉ sấy khô quần áo, máy còn diệt sạch mọi vi khuẩn bằng đèn UV, hạn chế mùi hôi, bảo vệ tốt cho sức khỏe của người dùng.

Máy sấy quần áo của Tiross còn đi kèm điều khiển từ xa, có thể hẹn giờ tắt với 3 mức thời gian 60/ 120/ 180 phút, rất tiện dụng với người dùng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng mẫu máy trong mùa nồm ẩm năm nay.

Có giá chưa đến 1 triệu, chị em còn ngại gì mà chưa “chốt đơn” ngay mẫu máy sấy quần áo cứu cánh mọi nhà vượt qua mùa nồm ẩm - Ảnh 14.

Mua máy sấy quần áo Tiross tại đây.


https://afamily.vn/co-gia-chua-den-1-trieu-chi-em-con-ngai-gi-ma-chua-chot-don-ngay-mau-may-say-quan-ao-cuu-canh-moi-nha-vuot-qua-mua-nom-am-20220211171615382.chn
Chia sẻ
Đọc thêm