Cô gái ý thức kém nằm đè cả người lên cúc họa mi để chụp ảnh, cộng đồng mạng vừa ném đá xong lại phải cười thứ dính đằng sau khi nàng đứng lên

Hành động của cô gái trẻ khiến dân mạng vừa bức xúc vừa buồn cười.

Thời điểm hiện tại đang là giữa mùa cúc họa mi và dân tình thì vẫn đang chao đảo với những bộ ảnh đẹp đến mê hồn. Tuy nhiên, phần hậu trường khi đi chụp của các nam thanh nữ tú thì lại là một khoảng trời hoàn toàn khác, cực kỳ đối lập với thành phẩm long lanh.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau một bức ảnh của cô gái ham chụp cúc họa mi đến độ nằm xoài ra đất, đè lên cả luống hoa. Chắc chắn sau khi cô nàng đứng dậy, những cây hoa kia cũng sẽ ngả nghiêng hết cả cho mà xem.

Cô gái ý thức kém nằm đè cả người lên cúc họa mi để chụp ảnh, cộng đồng mạng vừa ném đá xong lại phải bật cười khi nàng đứng lên - Ảnh 1.

Cô gái nằm lên những khóm hoa, tưởng chừng như là chiếc thảm ở nhà mình vậy.

Chắc chắn là nhóm chụp ảnh của cô gái này đã có những giây phút rất vui vẻ vì tìm được tư thế tạo dáng độc lạ. Tuy nhiên, họ có lẽ cũng quên luôn rằng khi mình đứng dậy và bước đi thì người đến sau sẽ có ít hoa hơn để chụp, và chủ vườn thì cũng phải ngao ngán lắc đầu tiếc cái công chăm bẵm hoa bấy lâu nay.

"Thật không hiểu ý thức của cô nàng này để ở đâu, chụp ảnh thì đứng bên hoa là đủ rồi, ai lại nằm thượt ra cả luống hoa của người ta thế kia".

"Muốn chụp ảnh nằm trên thảm hoa thì sao không mua hoa về trải ra mà dùng, không để ý biển cấm ngắt hoa bẻ cành bên cạnh à".

"Lần sau thấy cô này đến chắc chủ vườn phải cấm vào từ ngoài cửa mất. Thật là hết nói nổi".

Cô gái ý thức kém nằm đè cả người lên cúc họa mi để chụp ảnh, cộng đồng mạng vừa ném đá xong lại phải bật cười khi nàng đứng lên - Ảnh 2.

Một nhóm các cô gái khác cũng từng vướng phải chỉ trích của cộng đồng mạng vì nằm lên hoa.

Và sau những giây phúc bức xúc vì hành động vô duyên của cô gái, cư dân mạng lại phải bật cười vì bức ảnh chụp cô nàng sau khi đứng lên. Có thể thấy, sự hi sinh vì nghệ thuật của khổ chủ đã được đền đáp lại bằng chiếc quần đính đầy bùn đất, về mà giặt đi thì chắc cũng phải mất khá nhiều công sức. Thế mới biết, để có bức ảnh đẹp hoàn toàn không phải điều đơn giản một chút nào cả. Đúng không mọi người?

Cô gái ý thức kém nằm đè cả người lên cúc họa mi để chụp ảnh, cộng đồng mạng vừa ném đá xong lại phải bật cười khi nàng đứng lên - Ảnh 3.

Hình ảnh chụp từ phía sau khi cô nàng đứng lên, thế này thì còn chụp choẹt gì nữa nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm