Thúy Vi ra tận Hà Nội chụp ảnh cúc họa mi, thần thái tư thế cũng đáng tham khảo nhưng soi clip hậu trường thì đúng là một trời một vực

Cô nàng hot girl thị phi Thúy Vi ra tận Hà Nội hóa ra là để chụp ảnh với cúc họa mi mọi người ạ!

Vài ngày trước, hot girl thị phi Thúy Vi có chia sẻ về chuyến đi chơi Hà Nội. Thời điểm đó, thủ đô đang chớm lạnh nhưng cô nàng vẫn diện chiếc váy mỏng tang làm nhiều người chú ý. Và mới đây nhất, Thúy Vi đã khoe thành quả chuyến Bắc tiến là một bộ ảnh chụp với cúc họa mi đẹp mơ màng.

Thúy Vi ra tận Hà Nội chụp ảnh cúc họa mi, thần thái tư thế cũng đáng tham khảo nhưng soi clip hậu trường thì đúng là một trời một vực - Ảnh 1.

Bức ảnh Thúy Vi với cúc họa mi.

Thúy Vi ra tận Hà Nội chụp ảnh cúc họa mi, thần thái tư thế cũng đáng tham khảo nhưng soi clip hậu trường thì đúng là một trời một vực - Ảnh 2.

Ảnh khá đẹp, theo nhận xét của nhiều người.

Nhìn ảnh của Thúy Vi có thể thấy cô nàng khá xinh đẹp, trong trẻo. Khoác trên mình bộ áo dài trắng, Thúy Vi như một nữ sinh trung học e ấp bên những bông cúc họa mi giữa mùa.

Cách Vi chụp ảnh cũng rất đẹp, từ thần thái đến tư thế tạo dáng. Bởi vậy cho nên các chị em muốn đi chụp với cúc họa mi nếu chưa biết concept có thể vào đây học tập cũng được.

Nhìn Thúy Vi như là nữ sinh trung học.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì nói được về lần đi chụp ảnh này của Thúy Vi. Bên dưới phần bình luận, nàng hot girl còn up cả chiếc clip hậu trường nơi ruộng cúc làm nhiều người bất ngờ.

Theo đó, thời tiết hôm Vi đi chụp rất ảm đạm chứ chẳng có nắng nhạt nhòa như ảnh thành phẩm. Thêm vào đó phía xa xa cũng lố nhố những người trong vô cùng lộn xộn.

Thúy Vi ra tận Hà Nội chụp ảnh cúc họa mi, thần thái tư thế cũng đáng tham khảo nhưng soi clip hậu trường thì đúng là một trời một vực - Ảnh 4.

Hậu trường chụp ảnh thì không được long lanh cho lắm.

Đây chính là tình trạng chung của các vườn cúc họa mi ở thời điểm hiện tại khi cầu vượt quá cung, ai cũng muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp của riêng mình nhưng diện tích trồng hoa thì có hạn. Thôi thì nếu muốn có ảnh đẹp, các chàng trai cô gái nhất định phải thật kiên nhẫn để chờ, hoặc không thì phải vô cùng sáng tạo mới chọn được góc chụp chỉ có riêng ta với ta.

Chia sẻ
Đọc thêm