Cô gái vượt hơn 11.000 km đến gặp bạn trai quen qua ứng dụng hẹn hò và cái kết ấm lòng

Hiểu Mai, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dù chưa biết gì nhiều về đối phương song cô gái trẻ người Ireland vẫn sẵn sàng thực hiện chuyến bay dài để đến thăm.

Khi 2 trái tim đã chung một nhịp đập, khoảng cách địa lý nghiễm nhiên chưa bao giờ là vấn đề. Như câu chuyện dưới đây, cặp đôi vượt qua hơn 11.000 km để đến với nhau và hơn thế, họ đã cùng xây dựng một gia đình.

Clodagh O'Sullivan đến từ Ireland và người chồng đến từ Mỹ, Brady Elliot quen nhau qua một app hẹn hò. Họ đã nói chuyện rất nhiều và bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Họ cứ thế giữ liên lạc và sau 3 tháng, vào tháng 11 năm 2019, Brady thành công thuyết phục cô bạn gái đến Hawaii - nơi anh đang đóng quân với tư cách là một lính cứu thương hải quân để thăm mình.

"Làm thế nào để biết khi bạn đã gặp đúng người ư? Với tôi thì đơn giản lắm. Ca khúc "Nancy Mulligan" của Ed Sheeran đã gửi tôi một tín hiệu. Đó chính là bằng chứng cho việc tôi muốn ở cạnh Clodagh", anh chàng Brady chia sẻ.

Được biết, ca khúc "Nancy Mulligan" được sáng tác bởi ca, nhạc sĩ Ed Sheeran với nội dung là tình yêu, sự gắn bó của 2 người yêu nhau ở xa nhau trong bối cảnh Thế chiến lần thứ 2. Có lẽ đây chính là kim chỉ nam giúp Brady tìm thấy lối đi đúng đắn. Dù yêu xa nhưng chỉ cần họ hướng về nhau thì mọi chuyện đều dễ giải quyết.

Cô gái vượt hơn 11.000 km đến gặp bạn trai quen qua ứng dụng hẹn hò và cái kết ấm lòng - Ảnh 1.

Cặp đôi quen nhau qua một app hẹn hò.

Sau đó, cô gái trẻ Clodagh thực hiện một chuyến bay dài 11 nghìn km sau cả tháng chờ đợi mua vé. Cô đến để đến gặp bạn trai của mình trong khi cả hai chưa biết gì về nhau nhiều. Với cô, lúc đó tình cảm và con tim như một "kim chỉ nam" dẫn đường vậy. Khi đến Hawaii, Clodagh gặp Brady tại sân bay vì anh đã chờ sẵn ở đó.

"Gặp Clodagh ở sân bay là ngày căng thẳng nhất cuộc đời tôi. Mặc dù lúc đó mới chỉ là vài tuần đầu tiên ở bên nhau nhưng tôi ngỡ như đã quen nhau hàng ngàn kiếp trước. Cô ấy cực kỳ đặc biệt đối với tôi", Brady trải lòng về mối quan hệ của họ.

Cặp đôi nói rằng họ đã trải qua "tình yêu sét đánh" ngay sau lần gặp mặt đầu tiên và nhanh chóng lên kế hoạch gặp lại nhau. Clodagh đã đến thăm nhà Brady ở Florida (Mỹ) vào dịp Giáng sinh. Họ chính thức công khai mọi chuyến trong chuyến đi đến Jamaica và Hoa Kỳ. Kết quả là, tháng 10 năm 2020, Clodagh mang thai.

2 tháng sau, Brady chuyển đến Dingle (Ireland) sống cùng cô và có một cuộc sống hạnh phúc tại đây. Tất nhiên cuộc sống giờ đây không chỉ còn 2 người họ nữa, mà gồm cả người con Jamie Elliot ra đời vào tháng 7 năm 2021.

"Chúng tôi yêu gia đình nhỏ này, mặc dù đây là điều tôi chưa từng nghĩ đến. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lập gia đình sau khi nhận tin nhắn Tinder đó. Đã có lúc tôi tự nhủ rằng hay đừng gặp anh ấy nữa", Clodagh tâm sự.

Sự lo ngại của Clodagh do khoảng cách địa lý giữa cả hai gây ra. Brady cũng chia sẻ: "Tôi từng có suy nghĩ chúng tôi thật ngớ ngẩn khi tiếp tục nhắn tin dù cách xa hai đại dương. Tôi đã muốn một tín hiệu từ vũ trụ và "Nancy Mulligan" của Ed Sheeran đã xuất hiện".

Còn theo Clodagh, cặp đôi chưa bao giờ có kế hoạch sinh con. Nhưng sự xuất hiện của Jamie chính là món quà tuyệt vời nhất xảy đến với họ.

"Kể từ khi Jamie được sinh ra, Brady đã chuyển đến quê hương của tôi. Chúng tôi đã có một ngôi nhà và đang rất hạnh phúc với nhau. Mọi thứ đều rất ổn, còn tôi và anh ấy đang làm theo trái tim của cả hai", cô nói.

Cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc cùng nhau.

Brady cũng đồng ý với vợ mình: "Sống ở Ireland thật tuyệt. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng việc mình sẽ sống ở một đất nước khác. Nhưng bây giờ, việc sống ở đây với cô ấy và cậu con trai nhỏ của chúng tôi là điều siêu thực nhất mà tôi đang trải qua. Tôi yêu từng giây phút trong đó".

Có thể thấy, câu chuyện tình yêu và cái kết có hậu của cặp đôi đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Hãy nhớ rằng trước khi mối tình của họ đơm hoa kết trái, Clodagh đã có một niềm tin mãnh liệt và sẵn sàng bay chục nghìn cây số để gặp mặt Brady, thậm chí khi họ còn là 2 người lạ.

Vậy nên, khi trái tim đã có cảm xúc, hãy mở lòng và cho phép bản thân một lần được chìm đắm trong tình yêu.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm