Cô gái Trung Quốc được mệnh danh nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ, Liu còn khiến các hành khách hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Trong cuộc thi nhan sắc do Hiệp hội tiếp viên hàng không thế giới (WASA) tổ chức vào đầu năm 2016, Liu Miaomiao, một cô gái đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc đã vinh dự nhận được danh hiệu "Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới". Nhiều tháng trôi qua, cuộc sống của Liu hiện tại vẫn thật tất bật với công việc, dự định mới. Cùng nhìn những hình ảnh mới nhất của cô gái trẻ đầy năng động này.

1. Liu Miaomiao đã vinh dự nhận được danh hiệu "Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới".

 - Ảnh 1.


2. Liu bắt đầu làm việc cho hãng hàng không Shenzhen Airlines vào năm 2010 sau khi trải qua hàng loạt các bài kiểm tra gắt gao, nghiêm túc.

 - Ảnh 3.


3. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ, Liu còn khiến các hành khách hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

 - Ảnh 5.


4. Liu nổi tiếng trong ngành với giọng nói cùng phong cách làm việc nhẹ nhàng, từ tốn. Đã có những khi phải đối mặt với các hành khách khó tính thế nhưng Liu luôn nở nụ cười trên môi và phục vụ hành khách tận tâm nhất có thể.

 - Ảnh 7.


5. Nhờ cách xử lý tình huống khéo léo, nhiều hành khách đã chủ động xin lỗi cô gái nhỏ vào cuối chuyến bay.

 - Ảnh 9.


6. Chia sẻ với phóng viên, Liu cho biết cô tự hào với công việc của mình bởi cô biết với sự đam mê của mình, Liu có thể truyền cảm hứng cho những cô cậu bé nhỏ tuổi.

 - Ảnh 11.


7. Hiệp hội tiếp viên hàng không thế giới (WASA) dường như đánh giá rất cao nhan sắc của các tiếp viên hàng không hãng Shenzhen Airlines. Vào năm 2012, các tiếp viên hàng không của hãng này cũng đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những hãng hàng không có dàn tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới.

 - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm