Cô gái sống chung với 15 nhân cách

Một cô gái người Anh mắc hội chứng đa nhân cách. Trong con người cô tồn tại 15 nhân cách vì vậy cô phải mua tới 15 món quà cho riêng mình vào dịp Noel.

Cô gái sống chung với 15 nhân cách   1

Kimi Sands (23 tuổi) sống tại CardiffWales, Anh quốc mắc hội chứng đa nhân cách (Dissociative Identity Disorder). Trong những khoảng thời gian khác nhau, cô có thể hoán đổi đến 15 nhân cách. Điều này khiến cô phải mua đến 15 món quà giáng sinh cho riêng mình.

Cô gái sống chung với 15 nhân cách   2

Cô gái sống chung với 15 nhân cách   3

Mỗi dịp Noel, với 15 nhân cách hoàn toàn khác nhau về tính tình lẫn sở thích, Sands phải vắt óc suy nghĩ mua 15 món quà cho “họ”. Chính vì vậy mà giáng sinh mỗi năm, chỉ tính riêng tiền mua quà, Sands đã tiêu hơn 100 bảng Anh (khoảng 3,3 triệu đồng). Số tiền này khiến cô và bạn trai gặp khó khăn về tài chính. Tuy vậy, cả hai vẫn rất vui vẻ, họ cảm thấy làm như thế là xứng đáng.

Cô gái sống chung với 15 nhân cách   4

Sands và bạn trai

Cô gái sống chung với 15 nhân cách   5

15 nhân cách trong con người Sands có tuổi tác khác nhau. Mặc dù có nhiều phiền phức nhưng Sands vẫn thấy vui khi có “họ” song hành với mình. Cô cho biết bản thân mình tuy mắc bệnh nhưng không có gì đáng sợ, ngược lại cô sống rất tích cực, yêu đời và hy vọng có thể đem đến niềm vui cho nhiều người khác nữa.

Cô gái sống chung với 15 nhân cách   6
Chia sẻ
Đọc thêm