Cô gái “số hưởng” nhất 8/3 xuất hiện: 59 nam sinh đứng xếp hàng để tặng quà 1 nữ sinh, nhìn núi quà dân mạng chỉ phán một điều

Chi Chi, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ
Chia sẻ

Màn tặng quà 8/3 khiến ai nấy trầm trồ đã trở thành clip viral trên MXH Trung Quốc.

Ngày 8/3 là dịp chị em phụ nữ được nhận những lời chúc và món quà ngọt ngào nhất. Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện một clip quay lại cảnh tặng quà 8/3 mà khiến bất cứ ai xem xong cũng phải nổi lòng ghen tỵ, ngưỡng mộ. 

Nhân vật chính trong clip là Tạ Băng Thiến - một nữ sinh 20 tuổi. Ngày 7/3 vừa qua, khi đi lên lớp như bao ngày thường lệ, cô nàng sốc tận óc khi các bạn nam đã đứng xếp hàng dài kín dãy hành lang lẫn trong lớp chỉ để đợi được tặng quà cho cô nàng. Tổng cộng chỉ trong 1 buổi sáng, Tạ Băng Thiến được 59 bạn nam tặng quà, hoa. Núi quà khổng lồ xếp trên bàn dài dằng dặc, ước tính muốn mở ra hết cũng phải mất thêm cả buổi nữa. 

Nữ sinh "số hưởng" phải nhận quà đến mệt trong ngày 8/3.

Cô gái “số hưởng” nhất 8/3 xuất hiện: 59 nam sinh đứng xếp hàng để tặng quà 1 nữ sinh, nhìn núi quà dân mạng chỉ phán một điều - Ảnh 2.

Nam sinh cả lớp đã đến sớm và xếp hàng chào đón thành dãy dài dằng dặc.

Cô gái “số hưởng” nhất 8/3 xuất hiện: 59 nam sinh đứng xếp hàng để tặng quà 1 nữ sinh, nhìn núi quà dân mạng chỉ phán một điều - Ảnh 3.

Nhiều người lo lắng không biết bao giờ nữ sinh mới mở và dùng hết được số quà.

Câu chuyện "kẻ ăn không hết người lần chẳng ra" tất nhiên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và còn xuất hiện trên thanh tìm kiếm nóng của Weibo. Trước cảnh nữ sinh may mắn được 59 nam sinh vây quanh này, các thám tử mạng đã nhanh chóng lần ra được nguyên nhân sự việc. Khi nghe tên chuyên ngành lớp học, tất cả đều dễ dàng hiểu ra vấn đề. Tạ Băng Thiến chính là nữ sinh duy nhất trong 60 sinh viên của lớp kỹ thuật sửa xe của trường Cao đẳng Kinh doanh Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Chính vì vậy mà trong ngày Quốc tế phụ nữ, cô nàng nghiễm nhiên nhận được đãi ngộ đặc biệt đến vậy. 

Cô gái “số hưởng” nhất 8/3 xuất hiện: 59 nam sinh đứng xếp hàng để tặng quà 1 nữ sinh, nhìn núi quà dân mạng chỉ phán một điều - Ảnh 4.

"Cô gái may mắn nhất 8/3 năm nay" vô cùng choáng ngợp trước 59 món quà.

Sau khi đoạn clip dễ thương trở nên viral, cô gái may mắn cho biết mình rất cảm động và bất ngờ trước hành động của các bạn nam. Một bạn sinh viên trong lớp thì tiết lộ 59 anh em đã cùng nhau bàn bạc và chuẩn bị cả tuần trời để tạo niềm vui cho bạn nữ độc nhất của lớp. 

Câu chuyện nhỏ ấm lòng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và trầm trồ của cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cũng chia sẻ những trải nghiệm "được làm nữ thần" khi theo học những chuyên ngành lạ và có chênh lệch nam - nữ đặc biệt như cô gái trên: 

"Miễn là bạn chọn đúng chuyên ngành thì bạn sẽ trở thành công chúa".

"Đại diện cho các nữ sinh viên trường ngoại ngữ, tôi bày tỏ sự ghen tỵ sâu sắc, câu chuyện cổ tích này chắc chắn là diễn thôi đúng không?".

"Đúng là bạn cùng lớp nhà người ta. Dù sâu thẳm trong lòng thấy chua chát nhưng vẫn phải công nhận lớp học này siêu dễ thương".

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/co-gai-so-huong-nhat-8-3-xuat-hien-59-nam-sinh-dung-xep-hang-de-tang-qua-1-nu-sinh-nhin-nui-qua-dan-mang-chi-phan-mot-dieu-2022030815574036.chn https://kenh14.vn/co-gai-so-huong-nhat-8-3-xuat-hien-59-nam-sinh-dung-xep-hang-de-tang-qua-1-nu-sinh-nhin-nui-qua-dan-mang-chi-phan-mot-dieu-2022030815574036.chn
Chia sẻ
Đọc thêm