Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời!

Người ta thường ví tình yêu, công lao của mẹ đối với con cái như mênh mông trời biển, bao la rộng lớn không gì sánh được. Đó chẳng phải là thứ trừu tượng xa vời mà luôn xuất hiện ngay trong những khoảnh khắc giản dị của cuộc sống.

Bất cứ bà mẹ nào đã có con cũng đều hiểu một điều rằng thật khó để chấp nhận việc các con của mình một ngày nào đó sẽ lớn lên và không cần sự chăm sóc của mình nữa. Bởi từ khi con còn trong bụng mẹ đến khi con cất tiếng khóc chào đời rồi lớn lên từng ngày đều có bàn tay cha mẹ yêu thương, dỗ dành, nâng niu và che chở. Đến khi con lớn rồi thì thói quen đó, tình yêu đó vẫn không thể thay đổi được. Vậy nên mới có câu thơ: "Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con"...

Những bức ảnh nhẹ nhàng, hài hước nhưng đầy xúc động này sẽ chứng minh cho bạn thấy.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 1.

Chẳng còn bé bỏng gì nữa nhưng vào ngày sinh nhật, mẹ vẫn may cho tôi và con mèo cưng cúa tôi một đôi cà vạt màu hồng. Hẳn là màu hồng nữ tính, nổi bật nhé!

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 2.

Tôi - một người đàn ông 34 tuổi, đã kết hôn, có 1 vợ và 3 con. Vậy mà thỉnh thoảng mẹ tôi vẫn lẻn vào văn phòng làm việc của tôi và đặt thứ này trên bàn. Tôi gọi nó là "tình yêu của mẹ".

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 3.

Một ngày đẹp trời, mẹ tôi mang những thứ đồ này đến cho tôi và nói: "Mẹ mua chúng từ 20 năm trước mà quên béng đi mất. Hôm nay mới nhớ ra và đưa cho con".

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 4.

U40 rồi nhưng vẫn được mẹ dùng máy hút bụi để làm sạch quần áo, có ai sướng như tôi không?

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 5.

Cứ mỗi lần đến chơi là mẹ lại tìm cách bí mật nhét cho tôi một đồng tiền. Có lẽ mẹ luôn lo lắng tôi không có tiền để tiêu.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 6.

Hôm nay tôi tròn 28 tuổi, mẹ nhấn mạnh là tôi phải chụp ảnh với bóng bay màu hồng mà bọn trẻ thường chụp.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 7.

Quần bò rách là mốt bây giờ mà mẹ tôi cứ nghĩ nó bị rách và tỉ mỉ ngồi vá lại. Nhưng không sao tôi rất thích.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 8.

Hôm nay là sinh nhật 31 tuổi của tôi và đây là chiếc bánh sinh nhật mẹ tự tay làm cho tôi. Nhiều khủng long lắm!

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 9.

Chiếc áo đẹp nhất mà mẹ mua cho tôi. Đẹp thật, đẹp đến không thốt nên lời!

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 10.

Đây là bữa trưa của bà mẹ làm cho đứa con đã 21 tuổi.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 11.

Tôi 28 tuổi và mẹ vẫn khiến tôi cảm thấy mình vẫn là 1 đứa trẻ.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 12.

Mẹ để lại cho tôi một quả kiwi kèm cả cách ăn.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 13.

Có ai tưởng tượng được đây là giường của một người 27 tuổi? Chắc chắn chỉ có mẹ tôi mới tưởng tượng được thôi...

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 14.

Khi tôi nhắn tin khoe với mẹ rằng tôi đã có bạn trai. Mẹ lẳng lặng gửi cho tôi hình ảnh khuôn mặt đầy lo lắng của bố.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 15.

Đây là lần đầu tiên tôi ra mắt bố mẹ của bạn gái. Tôi giật mình khi nhìn thấy những dòng chữ "quy tắc hẹn hò với con gái tôi".

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 16.

Đây là chiếc mũ len mẹ mới đan cho tôi.

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 17.

Hành động của mẹ khi xem phim cùng cậu con trai 22 tuổi và trên màn hình bỗng xuất hiện "cảnh nóng".

Ngày 8/3 ngẫm lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng dung dị này để thấy mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời! - Ảnh 18.

Có lẽ mẹ vẫn nghĩ tôi mới 5 tuổi.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hãy dành những món quà, lời chúc ý nghĩa nhất cho người phụ nữ vĩ đại nhất của bạn nhé!

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm