Cô gái mang thai ở tuổi 16 và hành trình tìm kiếm cha cho đứa trẻ đã phanh phui sự thật vượt qua sức tưởng tượng của nhiều người

Sau khoảng thời gian dài điều tra, cuối cùng cha ruột của đứa bé đã lộ diện.

Ngày 12/6, trang Sohu đưa tin về một vụ án xảy ra nhiều năm trước nhưng hiện tại vẫn khiến nhiều người suy ngẫm và thảo luận.

Đầu tháng 2/2016, cô gái Tiểu Mộng 17 tuổi đã sinh con tại một bệnh viện ở Thượng Hải (Trung Quốc). Nhưng đến tận thời điểm đó, gia đình của Tiểu Mộng mới biết con mình có thai. Trong mắt họ, dù con gái có thành tích học tập không tốt nhưng vẫn luôn là đứa trẻ thật thà.

Dù hỏi han đến mức nào, Tiểu Mộng cũng không trả lời danh tính cha của đứa bé là ai, cô chỉ khóc và im lặng. Đến một ngày, khi không còn chịu được những câu hỏi cứ lặp đi lặp lại của gia đình, Tiểu Mộng cuối cùng cũng nói ra, mình và một nam sinh cùng lớp đã phát sinh quan hệ tình cảm.

Ngay sau đó, mẹ của Tiểu Mộng vội vã đến trường để tìm cậu bạn học của con gái, người này thừa nhận đã có qua lại với Tiểu Mộng. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, nam sinh này không phải là cha ruột của đứa bé kia.

Bàng hoàng với kết quả trên nhưng không còn manh mối nào để tìm cha ruột đứa bé nữa. Trong cơn tuyệt vọng, mẹ của Tiểu Mộng đã đưa cháu ngoại về nhà nuôi nấng, đặt tên là Đậu Đậu. Nhiều năm sau, Đậu Đậu vẫn luôn nghĩ bà ngoại là mẹ ruột, còn Tiểu Mộng là chị gái.

Cô gái mang thai ở tuổi 16 và hành trình tìm kiếm cha cho con đã phanh phui tội ác vượt qua sức tưởng tượng của nhiều người - Ảnh 1.

Đậu Đậu.

Về hoàn cảnh gia đình Tiểu Mộng, cha mẹ đã chia tay từ khi cô còn còn bé. Tiểu Mộng sống cùng cha. Sau khi cha vì ham mê cờ bạc phải bán nhà, hai cha con Tiểu Mộng đã chuyển đến sống cùng nhà với bà nội và bác. 

Từ lúc mang thai đến khi sinh con, cha Tiểu Mộng hoàn toàn không phát hiện ra. Còn mẹ cô dù nhận thấy nhiều điều bất thường nhưng không biết con gái đang mang thai. Chính vì thiếu tình cảm gia đình từ bé, Tiểu Mộng phải trải qua chín tháng mang thai một mình mà không có ai bên cạnh giúp đỡ.

Sau khi sinh con, tháng 4/2016, Tiểu Mộng đã cùng người nhà đến Cục cảnh sát quận Từ Hối. Và một câu chuyện quá khứ kinh hoàng đã được hé lộ từ đấy.

Bắt đầu từ những năm cấp 2 của Tiểu Mộng, khi cô vừa tròn 14 tuổi đã quen biết người đàn ông họ Trương qua Internet. Hắn sinh năm 1971, thời điểm xảy ra sự việc hắn đã hơn 40 tuổi. Tên Trương đề nghị Tiểu Mộng đến gặp mình dưới danh nghĩa bạn học, sau đó buộc cô phải phát sinh quan hệ với mình.

Cô luôn muốn chấm dứt mối quan hệ mập mờ này nhưng tên Trương không buông tha cô dễ dàng như thế. Hắn dùng những video riêng tư của cô để đe dọa, thậm chí còn đưa ra lời đề nghị giới thiệu cô cho những người đàn ông khác. Mỗi lần Tiểu Mộng quan hệ với người đàn ông khác, tên Trương sẽ dỗ dành và đưa cho cô vài trăm nhân dân tệ. 

Tên Trương bị bắt sau đó bởi cáo buộc bán dâm và hiếp dâm; ngoài ra hắn còn tấn công tình dục hai thiếu nữ 14 tuổi khác nữa. Cuối cùng hắn bị kết án 11 năm tù giam.

Tuy nhiên, một lần nữa, kết quả xét nghiệm ADN lại cho thấy, tên Trương không phải cha ruột của Đậu Đậu. 

Hiện tại, Đậu Đậu đã đi học, mẹ Tiểu Mộng phải nghỉ làm để chăm sóc cháu ngoại. Tiểu Mộng kiếm được công việc 12 giờ mỗi ngày, nhận được khoảng 3.000 nhân dân tệ/tháng (hơn 9,8 triệu VND). Đối với gia đình Tiểu Mộng, nuôi Đậu Đậu vô cùng khó khăn. Chính thì thế, họ tiếp tục nộp đơn lên tòa án, cầu xin chính quyền tìm giúp cha ruột của Đậu Đậu để yêu cầu hắn chu cấp cho con.

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã tìm thấy cha ruột của đứa bé, đó là một người đàn ông họ Đổng, sinh năm 1968. Con trai của gã này đã 26 tuổi và hiện đang là cổ đông của một công ty. Sau khi mua dâm bất hợp pháp với Tiểu Mộng, tên Đổng đã khiến Tiểu Mộng có thai.

Cô gái mang thai ở tuổi 16 và hành trình tìm kiếm cha cho con đã phanh phui tội ác vượt qua sức tưởng tượng của nhiều người - Ảnh 2.

Tên Đổng.

Tại tòa, tên Đổng cho biết công ty của mình hoạt động không tốt và Tiểu Mộng đã sinh con mà không có sự chấp thuận của hắn nên hắn chỉ có thể chu cấp 800 nhân dân tệ/tháng (khoảng 2,6 triệu VND) mà thôi.

Khi kết thúc phiên tòa, tên Đổng và Tiểu Mộng đã đạt được thỏa thuận. Hắn phải chu cấp 300.000 nhân dân tệ (hơn 9,8 tỷ VND) chi phí nuôi dưỡng con và được chia thành 2 đợt chuyển tiền. Hắn cũng tuyên bố sau 2 lần chuyển tiền đó, hắn không còn bất cứ liên quan nào đến Tiểu Mộng và Đậu Đậu.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm