Cô gái không ngại lăn lê bò toài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại!

"Thế này thì tình bạn có bền lâu", "cái kết tụt huyết áp"... là những lời bình luận hài hước của dân mạng khi xem loạt ảnh của 2 cô gái.

Khi đi du lịch, ai cũng muốn mình có thể chụp được nhiều hình ảnh đẹp, lung linh để khi "phô" lên mạng xã hội, ai cũng phải trầm trồ. Chính vì lý do đó, hội chị em luôn cân nhắc rất kỹ khi giao bản thân cho người yêu hoặc bạn thân làm "phó nháy". Người nào thực sự tin tưởng mới được giao cho nhiệm vụ cao cả ấy.

Ấy thế mà, có nhiều trường hợp vẫn khiến dân mạng cười đau bụng khi cô gái đặt niềm tin sai chỗ và nhận về cái kết không thể đắng hơn.

Như mới đây, trong một group du lịch nổi tiếng trên Facebook, xuất hiện bài đăng ghi lại những khoảnh khắc "mình chụp bạn – bạn chụp mình" của 2 cô gái xinh đẹp khiến ai nấy xem xong đều cười không nhặt được mồm.

Vẫn motif cũ đó là mình chụp bạn đẹp bao nhiêu thì bạn lại khiến mình "hết hồn" bấy nhiêu. Tuy nhiên không biết có phải hai cô gái diễn "quá mặn" hay không mà ai cũng cảm thấy thú vị.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 1.

Cô gái áo đen đứng tạo dáng điệu đà, còn cô bạn áo hồng cầm máy chụp ảnh.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 2.

Để bạn mình có được tấm hình ăn ý nhất, bạn áo hồng đã không ngại lăn, lê, bò, toài chụp rất nhiều góc ảnh.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 3.

Những hình ảnh chụp cận mới diễn tả được sự "tận tâm" của cô bạn áo hồng khi bạn thân giao trọng trách quan trọng là chụp hình.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 4.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 5.

Sau khi chụp xong, bạn áo đen thử ra chỗ áo hồng xem có được tấm hình nào ăn ý không?

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 6.

Wow, 1 tấm hình thật là ăn ý!

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 7.

Cô bạn áo đen vừa nhìn thấy mắt đã sáng lên vì quá ưng!

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 8.

"Oke bạn ơi, chụp quá đỉnh" - cô áo đen nói với bạn áo hồng.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 9.

"Mãi mãi là anh em bạn nhé" - áo đen nói thêm với áo hồng.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 10.

Đến lượt áo hồng chụp ảnh, vẫn góc chụp cũ của áo đen lúc nãy.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 11.

Cô bạn áo đen cũng đứng rất nhiều thế để chụp ảnh cho bạn mình.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 12.

Trông bạn áo đen cũng rất chuyên nghiệp và có tâm.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 13.

Vừa chụp áo đen vừa có biểu cảm xuýt xoa: "Đẹp lắm, ok, đẹp lắm bạn ơi".

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 14.

"Đâu đâu, bạn cho mình xem nào, chụp 1001 bức rồi" - Áo hồng nói.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 15.

"Cái gì thế này" - Áo hồng trố mắt khi vừa nhìn thấy ảnh của mình.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 16.

Tấm hình này thì bị sai bố cục, áo hồng còn bị mờ.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 17.

Tấm này cũng tương tự, có vẻ như áo đen bị bầu trời xanh hút hồn.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 18.

Đúng là bầu trời xanh "phá đám" bức ảnh của áo hồng rồi, chứ không sao lại toàn chụp bầu trời thế này.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 19.

Được tấm bạn chụp cho đúng góc, nhưng áo hồng đang làm hành động gì thế này?

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 20.

Dụng ý của bức ảnh này là gì?

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 21.

"Trông tao có giống con khỉ đột không" - áo hồng nói với bạn.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 22.

Còn chưa kịp vuốt tóc cho xinh đẹp, bạn đã chụp rồi.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 23.

"Cạn lời" về tấm hình này.

Cô gái không ngại lăn lê bò xoài chụp ảnh cực có tâm cho bạn thân và cái kết "sang chấn tâm lý" khi được chụp lại! - Ảnh 24.

Cuối cùng không hiểu bạn áo đen dùng kĩ xảo điện ảnh gì mà có thể chụp ra tấm hình "mờ nhân ảnh" thế này.

Sau khi xem loạt ảnh của 2 cô gái có thể thấy, áo đen chụp cho bạn không hề có tính thẩm mỹ mà trông như thảm họa.

"Thế này tình bạn có bền lâu", "nhờ bạn chụp ảnh cho và cái kết đắng ngắt", "tạo 7749 dáng mà cuối cùng không được tấm nào",... là những bình luận hài hước của dân mạng dưới bài đăng. Áo hồng chụp cho bạn như "cô bé mùa đông", còn áo đen chụp lại nhìn áo hồng chẳng khác nào con ất ơ phê thuốc!

Hiện những tấm hình của 2 cô gái vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm