Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đăng ảnh góc nghiêng với chi tiết đặc biệt mới khiến bao người thốt lên: "Cũng ra gì đấy chứ"!

Cô nàng Lò Thị Mai làm cho dân mạng phải ngạc nhiên với góc nghiêng "thần thánh" của mình.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió từng nổi tiếng mạng xã hội một thời mới đây đã thông báo chia tay người chồng Tây và không giành quyền nuôi con. Bởi vậy, 2 em bé của cô đang sống cùng với bố và chỉ gặp mẹ vào những khoảng thời gian nhất định như cuối tuần hay ngày nào Mai được nghỉ.

Lò Thị Mai theo đó vẫn tiếp tục công việc của một nữ y tá và vui vẻ với cuộc sống độc thân. Mới nhất, cô nàng có khoe một bức ảnh chụp vừa đi làm về và thực sự làm nhiều người bất ngờ với góc nghiêng "thần thánh" không phải ai cũng có ấy.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đăng ảnh góc nghiêng với chi tiết đặc biệt mới khiến bao người thốt lên: "Cũng ra gì đấy chứ"! - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp góc nghiêng rất đẹp của Lò Thị Mai.

Bình thường hay khoe ảnh chụp chính diện thì nhiều người phải công nhận rằng Mai cười rất xinh nhưng làn da lại ngăm đen và có phần hơi xỉn màu. Tuy nhiên, trong tấm hình mới ấy, Lò Thị Mai đã khoe hết được ưu điểm là sống mũi cao, góc mặt cân đối, hài hòa. 

Đặc biệt, ngày hôm nay Mai còn diện thêm kiểu tóc buộc đuôi gà khiến cho diện mạo càng trẻ trung và có phần rất gợi cảm, sexy. Điều này trước đây rất ít khi thấy Mai làm.

"Chị Mai ơi, góc nghiêng xinh quá, thế này chị phải chụp ảnh thường xuyên hơn nhé".

"Mình vẫn thấy Mai xinh mà, nụ cười rất tươi, duyên dáng. Nhưng góc nghiêng này đúng là tuyệt thật".

"Nhìn Mai có nét gì đó vô cùng quyến rũ chứ không phải "dạng vừa đâu". Tiếc cho anh chồng quá cơ".

Những hình ảnh đời thường của Lò Thị Mai.

Nhiều người đã nhận xét, câu nói "phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai" có lễ đúng với tất cả, bao gồm cả Lò Thị Mai hay chăng?

Chia sẻ
Đọc thêm