Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió gây lo lắng khi thổ lộ "phụ nữ ly hôn không phải chuyện đơn giản", nhân thể nói thêm nghi vấn chính mình ngoại tình dẫn đến đổ vỡ

Cô gái H'Mông Lò Thị Mai đã có những chia sẻ mới trên trang cá nhân của mình.

Lò Thị Mai, cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió năm nào thời gian gần đây bỗng được cư dân mạng đặc biệt chú ý sau thông tin đã ly hôn chồng người Bỉ. Trước đó, cô nàng gần như rất được ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp và cuộc sống như mơ khi sang trời Tây. 

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió gây lo lắng khi bất ngờ thổ lộ "phụ nữ ly hôn không phải chuyện đơn giản", nhân thể nói thêm về nghi vấn chính mình ngoại tình dẫn đến đổ vỡ - Ảnh 1.

Lò Thị Mai khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo ly hôn.

Sau sự việc, Mai rất ít chia sẻ về chuyện ly hôn trên trang cá nhân nhưng mới đây cô nàng lại bất ngờ đăng tải một video có tựa đề: "Phụ nữ ly hôn không phải chuyện đơn giản" khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo đó, Mai chia sẻ như sau:

"Mai nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi tại sao lại ly hôn, có phải Mai đã ngoại tình nên mới ly hôn với chồng. Mọi người nói rằng Mai đang có cuộc sống đang hạnh phúc như vậy mà lại… Nhưng tình yêu ở ngoài đời không giống như phim Hàn Quốc.

Cuộc sống chẳng ai muốn ly hôn trong khi Mai còn có con nhỏ nữa. Nhưng vì đường cùng nên Mai mới quyết định đường ai nấy đi. Vì anh ấy và Mai hết duyên hết nợ nên mới không thể tiếp tục đi cùng nhau nữa. Con người chúng ta không có ai là hoàn mĩ, anh ấy cũng là người tốt".

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió gây lo lắng khi bất ngờ thổ lộ "phụ nữ ly hôn không phải chuyện đơn giản", nhân thể nói thêm về nghi vấn chính mình ngoại tình dẫn đến đổ vỡ - Ảnh 2.

Clip mới nhất của Lò Thị Mai khiến nhiều người lo lắng.

Lò Thị Mai đã bộc bạch hết chuyện của mình bằng một clip chỉ dài có hơn 1 phút. Ngoài ra, Mai cho biết cô vẫn giữ liên lạc với bố mẹ chồng cũ và thân thiết với họ. Bằng chứng là thời gian vừa rồi cả gia đình vừa mới cùng nhau cho các con của Mai đi du lịch.

Mai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bố mẹ chồng cũ. 

Ngoài ra Mai cũng tâm sự thêm về chuyện lấy chồng Tây hay chồng phương Đông thì sướng. Mai không thiên về cái nào mà khẳng định mọi thứ đều phải tùy duyên phận của mỗi người chứ không có một công thức chung nào cho tất cả.

Rõ ràng, Lò Thị Mai bên trong tâm hồn vẫn có những bất ổn của một phụ nữ vừa mới ly hôn. Nhưng chắc có lẽ vì chỉ có một mình ở nơi đất khách quê người nên cô nàng phải cố tỏ ra mạnh mẽ để được sống gần các con. Cư dân mạng sau khi nghe Mai nói thì lại càng thương Mai nhiều hơn. Hi vọng rằng trong thời gian tới tâm lý của Mai sẽ dần trở lại ổn định và cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn nhé. 

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió gây lo lắng khi bất ngờ thổ lộ "phụ nữ ly hôn không phải chuyện đơn giản", nhân thể nói thêm về nghi vấn chính mình ngoại tình dẫn đến đổ vỡ - Ảnh 4.

Hi vọng rằng Mai sẽ sớm ổn định tâm lý và sống hạnh phúc hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm