Cô gái hào hứng khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng món đồ lấp lánh hơn 50 triệu lại bị lu mờ bởi chi tiết nhỏ xíu này

Kể chuyện được cầu hôn, cô gái mong nhận được nhiều lời chúc phúc nhưng lại bị dân mạng tạt gáo nước lạnh chỉ vì chi tiết này.

Cầu hôn là 1 trong những bước không thể thiếu trong quá trình yêu nhau và chuẩn bị về chung tổ ấm của bất kỳ cặp đôi nào. Để bày tỏ lòng thành, rất nhiều chàng trai đã nghĩ ra cách hỏi cưới độc đáo để nhận về cái gật đầu của người đẹp và tất nhiên, nhẫn cưới ấn tượng là 1 điểm cộng cực lớn. Được cầu hôn, ai mà chẳng vui, cô gái trong bài cũng không ngoại lệ nhưng đáng tiếc, câu chuyện của cô lại bị lu mờ bởi 1 chi tiết nhỏ xíu trên bàn tay.

Cô gái hào hứng khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng món đồ lấp lánh hơn 50 triệu lại bị lu mờ bởi chi tiết nhỏ xíu này - Ảnh 1.

Đây là bài đăng của 1 cô gái trẻ người Anh trên 1 diễn đàn Facebook. Theo đó, người này khoe vừa được bạn trai cầu hôn và cả hai sắp sửa làm đám cưới vào 3 tuần tới, đính kèm ảnh chụp chiếc nhẫn kim cương lấp lánh vô cùng bắt mắt. Được biết, giá trị nhẫn cầu hôn ở xứ sở sương mù thường rơi vào khoảng 1.700 bảng Anh (hơn 50 triệu đồng). Nhận được món quà vừa giá trị vừa ý nghĩa này, thử hỏi cô gái nào có thể giữ được bình tĩnh và lập tức chia sẻ trên mạng cũng là điều dễ hiểu.


Cô gái hào hứng khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng món đồ lấp lánh hơn 50 triệu lại bị lu mờ bởi chi tiết nhỏ xíu này - Ảnh 2.

Cô gái có lẽ cũng ý thức được bộ móng không mấy xinh đẹp của mình nên cũng đã cẩn thận ghi chú rằng: "Đừng quan tâm đến móng tay của tôi, tôi sẽ đi sơn lại". Vậy mà sau đó, chi tiết này lại đặc biệt thu hút toàn thể cư dân mạng, bằng chứng là hàng nghìn bình luận dưới đó, mọi người chỉ chăm chăm bàn luận về bộ móng "thảm họa" của chính chủ.

"Cô cần sơn lại móng và thay mới kỹ thuật làm móng đi. Móng tay đeo nhẫn trông như đang hoại tử kìa", "Tôi không thể không chú ý đến bộ móng", "Bỏ bộ móng, bỏ luôn chiếc nhẫn và cả người đàn ông nghĩ rằng tất cả đều đẹp đi. Toàn bộ mọi thứ trong bức ảnh đều là thảm họa" - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên các cô gái bị dân mạng tạt gáo nước lạnh vào mặt khi khoe nhẫn cưới. Trước đó, từng có người cũng hào hứng chia sẻ câu chuyện bản thân được cầu hôn mong được mọi người chúc phúc nhưng vẫn là bộ móng chưa kịp tân trang của họ giành hết spotlight. Có lẽ sau này các cô gái cần rút kinh nghiệm trước khi đăng ảnh khoe nhẫn cưới cần phải chăm chút móng tay để tránh bị chê cười "sấp mặt".

Cô gái hào hứng khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng món đồ lấp lánh hơn 50 triệu lại bị lu mờ bởi chi tiết nhỏ xíu này - Ảnh 3.

0_Bride-to-be-shares-photo-of-HUGE-engagement-ring-but-gets-trolled-for-the-state-of-her-nails

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm