Sau cuộc tình chua xót với Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân khẳng định vẫn cô độc suốt 5 năm qua

Dù đã 40 tuổi nhưng người đẹp xứ Đài vẫn không có ý định kết hôn.

Gần đây khi quay quảng cáo giới thiệu cho chương trình truyền hình mà cô tham gia, Trần Kiều Ân đã gây bất ngờ khi bộc bạch rằng, cô vẫn độc thân trong suốt 5 năm qua. "Tôi của hiện tại vẫn độc thân trong 5 năm qua". Ngoài ra, người đẹp xứ Đài cũng cho biết thêm: "Không để ý ai cả, nhưng tôi cũng không để ý nếu có thêm một người".

Chia sẻ này của Trần Kiều Ân được mọi người nhiệt tình ủng hộ bởi nữ diễn viên đã không ép buộc mình kết hôn chỉ vì "muốn có một cuộc hôn nhân". Trần Kiều Ân có những suy nghĩ của riêng mình, có lẽ đối với cô thì hôn nhân không còn là điều quan trọng trong cuộc đời nữa.

6

7

Trần Kiều Ân khẳng định cô vẫn độc thân trong suốt 5 năm, chưa có ý định kết hôn nhưng cũng không bài xích hôn nhân.

Trong suốt 20 năm sự nghiệp, Trần Kiều Ân chỉ công khai hẹn hò lần duy nhất với tài tử nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa. Nàng "Đông Phương Bất Bại" cũng từng vướng tin đồn tình ái với nhiều sao nam như Cổ Thiên Lạc, Vương Khải, Đỗ Thuần và cả "hậu bối" kém 20 tuổi Ngô Lỗi nhưng đó chỉ là tin đồn chưa được xác thực. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết,  Trần Kiều Ân và Hoắc Kiến Hoa đã quay lại với nhau sau 8 năm chia tay nhờ sự "tác hợp" của bộ phim Tiếu ngạo giang hồ năm 2013. Tuy nhiên không lâu sau đó thì cặp đôi lại "đường ai nấy đi" một lần nữa và có khả năng là Trần Kiều Ân từ đó không còn hẹn hò với ai nữa.

685086b8ly1g3co2s0v71j23gg4u8npf

Trần Kiều Ân được cho là không còn quan tâm đến chuyện sau khi chia tay lần 2 với Hoắc Kiến Hoa.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm