Cô gái được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, 2 ngày sau phát hiện ra bí mật động trời

AMT,
Chia sẻ

Nhìn chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út, cô gái này đã băn khoăn liệu có nên trả lại món đồ bạc tỷ này hay không.

Chỉ trong vòng 2 ngày ngắn ngủi, Tiffany - Cô gái trẻ người Anh đã trải qua 2 thái cực cảm xúc: Hạnh phúc như mơ vì được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương để rồi sau đó phát hiện ra anh ta đang ngoại tình với một người phụ nữ đã có chồng.

Cô gái được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, 2 ngày sau phát hiện ra bí mật động trời - Ảnh 1.

Tiffany

Chia sẻ trong 1 video được đăng tải trên TikTok cá nhân, Tiffany cho biết: "Tôi và bạn trai đã hẹn hò được gần 1 năm. Thú thật khi anh ấy cầu hôn tôi bằng một chiếc nhẫn kim cương 2 carat, tôi đã khá bất ngờ vì chúng tôi thậm chí còn chưa từng nghiêm túc nói về chuyện tương lai. Dẫu vậy, tôi cũng mỉm cười đồng ý trong sự hạnh phúc khó tả. Làm gì có cô gái nào được bạn trai cầu hôn mà lại không hạnh phúc cơ chứ?".

Nhưng niềm vui này của Tiffany lại chẳng tày gang.

"Chúng tôi có hẹn chạy bộ cùng nhau tại công viên vào ngày thứ 7, 2 ngày sau khi anh ấy cầu hôn tôi. Lúc đó, có một cuộc thi trả lời câu đố để nhận quà đang được tổ chức. Bạn trai tôi khá hào hứng ghi danh tham gia, không quên đưa điện thoại cho tôi và nhờ tôi quay lại toàn bộ quá trình anh ấy giải câu đố.

Có lẽ anh ấy không thể ngờ được rằng hành động này lại khiến anh ấy "lộ mặt thật". Có một cô gái nào đó đã liên tục nhắn tin cho bạn trai tôi trong khi tôi đang cầm điện thoại của anh và ghi hình. Cô ấy bày tỏ sự bức xức, giận dữ về việc bạn trai tôi sắp đính hôn. Thậm chí cô ta còn hỏi rằng tất cả mọi chuyện xảy ra giữa 2 người (ý là cô ấy và bạn trai tôi) hoàn toàn là vô nghĩa hay sao.

Khoảnh khắc thấy tất cả những tin nhắn đó hiện trên màn hình, tôi thực sự cảm thấy mặt đất dưới chân tôi như sụp đổ. Trái tim tôi dường như bị ngàn mũi dao đâm vào" - Tiffany chia sẻ.

Cô gái được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, 2 ngày sau phát hiện ra bí mật động trời - Ảnh 2.

Tiffany rưng rưng khi kể lại câu chuyện đáng buồn của mình

Khi phát hiện ra chồng sắp cưới ngoại tình, Tiffany đã phải ghìm lòng để không khóc òa lên giữa công viên, nhất là khi có cả gần 100 người đang vây quanh cô, cùng cô xem gã bạn trai tệ bạc đang thi giải câu đố trên sân khấu.

Lúc cuộc thi kết thúc, bạn trai thậm chí còn xuống ôm hôn cô trước mặt mọi người và không quên khoe "Đây là vợ sắp cưới của tôi". Hàng chục người ở đó đã vỗ tay và dành cho hai người những lời chúc phúc.

Tiffany chỉ biết gượng cười. Sau đó, cô kéo bạn trai tới một nhà hàng cách công viên không xa. Lúc này, cô mới thẳng thắn chất vấn người chồng sắp cưới về mọi chuyện.

"Anh ấy không chối tội và kể cho tôi nghe mọi chuyện. Theo lời anh ta, ả nhân tình đó chỉ là một người phụ nữ đang chán chồng, hai người gặp nhau chỉ để giải tỏa những cảm xúc chớp nhoáng, hoàn toàn không có liên kết gì sâu sắc. Bạn trai tôi đổ tội cho cô ta là kẻ đeo bám. Tôi cảm thấy mình không thể giữ bình tĩnh thêm nữa nên đã đi về trước và bảo anh ta để cho tôi yên. Tôi thực sự cần thời gian để suy nghĩ về chuyện này" - Tiffany kể lại.

Khoảng 4 ngày sau đó, Tiffany đã hẹn gặp gã bạn trai này và trả lại chiếc nhẫn cầu hôn mà cô nhận được cách đó gần 1 tuần.

"Tôi đã đắn đo rất nhiều, không phải vì giá trị của chiếc nhẫn mà bởi tôi thực sự yêu anh ta. Nhưng cưới một người đàn ông có thể ra ngoài, gặp gỡ người phụ nữ khác để giải tỏa những nhu cầu nhất thời ư? Bây giờ tôi đang còn trẻ trung và xinh đẹp mà anh ta đã như vậy rồi, sau này tôi mang thai và sinh con, cơ thể và cả tâm trạng đều thay đổi, liệu anh ta có thể chung thủy không? Tôi cứ nghĩ tới điều đó và quyết định mình không thể tiếp tục nghe lời trái tim mách bảo để mạo hiểm cả quãng đời phía trước với một người đàn ông như vậy" - Tiffany khẳng định.

Chia sẻ của Tiffany nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều tin rằng Tiffany đã đưa ra một quyết định đúng đắn - việc mà chỉ những người phụ nữ mạnh mẽ mới có thể làm được.

Chia sẻ