"Cô gái đến từ hôm qua" lại tung MV nhạc phim đầy cảm xúc

MV "Người ta nói" với giọng ca Trúc Nhân và những hình ảnh trong phim "Cô gái đến từ hôm qua" mang lại cho khán giả nhiều hoài niệm.

Bộ phim Cô gái đến từ hôm qua vừa ra mắt MV nhạc phim Người ta nói, một bài hát quen mà lạ với sự thể hiện của Trúc Nhân.

MV "Người ta nói" - nhạc phim "Cô gái đến từ hôm qua"

Cô gái đến từ hôm qua lại tung MV nhạc phim đầy cảm xúc  - Ảnh 2.

Từng là ca khúc làm mưa làm gió trên các Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh một thời với giọng hát của Ưng Hoàng Phúc, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh thêm một lần khiến các khán giả phải thổn thức khi vang lên trong bộ phim. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã lựa chọn bản hit này làm nhạc nền cho phân đoạn thể hiện nỗi buồn của hai nhân vật Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) và Thư nhỏ (bé Minh Khang).

Trong Cô gái đến từ hôm qua, Người ta nói mang đến cho khán giả một cảm giác "quen mà lạ". Quen bởi những giai điệu đã gắn bó với thời thanh xuân của biết bao thế hệ. Lạ bởi bản phối mới với giọng ca cá tính của Trúc Nhân đã mang đến những cảm xúc và dư âm đặc biệt. Vẫn là những giai điệu của một nỗi buồn sâu lắng, nhưng không hề bi lụy. Nỗi buồn của ca khúc qua giọng hát Trúc Nhân lại là một nỗi buồn rất trong trẻo, và có chút gì đó khờ dại như chính những nhân vật trong phim. Giọng hát của Trúc Nhân ở những đoạn cao trào chính là điểm nhấn đặc biệt, mang đến màu sắc vừa hoài niệm, lại vừa mới lạ cho ca khúc.

Cô gái đến từ hôm qua lại tung MV nhạc phim đầy cảm xúc  - Ảnh 3.

Cô gái đến từ hôm qua lại tung MV nhạc phim đầy cảm xúc  - Ảnh 4.

Cô gái đến từ hôm qua lại tung MV nhạc phim đầy cảm xúc  - Ảnh 5.

Cô gái đến từ hôm qua lại tung MV nhạc phim đầy cảm xúc  - Ảnh 6.

Cô gái đến từ hôm qua lại tung MV nhạc phim đầy cảm xúc  - Ảnh 7.

Một số hình ảnh trong MV.

MV mở đầu bằng cuộc chia ly của hai bạn nhỏ Tiểu Li (Hà Mi) – Thư nhỏ khi Tiểu Li phải theo gia đình chuyển lên thành phố. Thiếu vắng cô bạn hàng xóm thân thiết, Thư nhỏ dường như mất đi nụ cười và niềm vui mỗi ngày. Dường như nỗi buồn ngày bé lặp lại với anh chàng Thư lúc lớn, khi cậu cũng đang thẫn thờ vì bị Việt An "từ chối". Những hình ảnh quá khứ, hiện tại được khéo léo đan xen để khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc đồng điệu của Thư nhỏ và Thư lớn.

Chia sẻ
Đọc thêm