Có đường cong hoàn hảo nhưng bạn trai lại có sở thích lạ, cô gái liều mình thay đổi để nhận cái kết không tưởng

MHQ, Theo Helino
Chia sẻ

Khi biết anh thích hình mẫu những cô nàng mũm mĩm, tôi quyết định sẽ thay đổi trở thành một trong số đó.

Tôi trải qua khá nhiều mối tình từ hồi trung học cho đến khi đã đi làm. Tuy vậy, chưa bao giờ tôi cảm nhận một anh chàng nào chung thủy hoàn toàn với mình. Người thì tôi bắt gặp tán tỉnh bạn bè tôi, người lại luôn lảng tránh khi tôi hỏi về những mối quan hệ với các cô nàng khác. Và vào đúng lúc tôi mất niềm tin nhất, tôi đã gặp Matthew.

Người đàn ông hoàn hảo

Dù không mấy tin tưởng vào tình yêu trên mạng nhưng khi thấy bế tắc với mối quan hệ hiện tại, tôi vẫn đăng ký một vài tài khoản của các trang kết đôi. Đây cũng là nơi tôi và Matthew quen nhau. Anh chàng này chủ động tiếp cận tôi trước và chỉ sau vài cuộc trò chuyện, tôi đồng ý gặp mặt trực tiếp khi cảm thấy sự chân thành và ấm áp từ anh.

Sau khi trò chuyện qua điện thoại, Matthew hẹn gặp tôi tại một quán cà phê trong thành phố. Trái với tưởng tượng của tôi, Matthew là một anh chàng khá bảnh bao và hoạt bát, không giống như sự rụt rè khi trò chuyện qua điện thoại. Sau lần gặp đó, chúng tôi vẫn duy trì liên lạc và chỉ vài tuần, cả hai chính thức trở thành một cặp.

Những thói quen giống nhau giúp chúng tôi nhanh chóng tìm được sự tương đồng trong tính cách và dễ dàng trò chuyện cùng nhau. Matthew cho biết, anh đặt rất nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này và mong muốn tiến đến lâu dài. Tuy vậy, chỉ có một điều khiến anh băn khoăn đó là cân nặng của tôi. Ban đầu, tôi rất ngạc nhiên bởi trước giờ chưa ai đưa ra nhận xét tiêu cực về ngoại hình của tôi và tôi rất tự tin về điều đó.

Có đường cong hoàn hảo nhưng bạn trai lại có sở thích lạ, cô gái liều mình thay đổi để nhận cái kết không tưởng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Matthew chia sẻ rằng anh rất thích mẫu phụ nữ mập mạp một chút. Nếu tôi có thể tăng thêm vài kg, chắc chắn anh sẽ thấy rất quyến rũ. Nghe có vẻ rất hoang đường khi người ta ăn kiêng, tập luyên bao nhiêu để có thân hình như tôi còn không được vậy mà Matthew lại có gu thẩm mỹ khác thường. Thế nhưng tôi vẫn quyết định thay đổi vì thực sự tin tưởng vào tình yêu này, vào những gì mình đang có.

Cuộc chiến tăng cân

Tôi suy nghĩ rất nhiều về dự định tăng cân. Trước giờ tôi luôn mong muốn một thân hình hoàn hảo và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu tăng cân, tôi sẽ phải thay đổi toàn bộ chế độ dinh dưỡng cũng như thói quen tập luyện của mình.

Trong phần lớn những buổi hẹn hò, ăn uống cùng Matthew tôi bắt đầu gọi thêm suất ăn cho mình, điều mà từ trước giờ tôi không dám mặc dù rất muốn ăn. Để có được thân hình cân đối, tôi đã phải nín nhịn rất nhiều thứ và nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Trước những nỗ lực đó, cân nặng của tôi cũng tăng lên dần dần. Tôi phải chọn mua những món đồ mới để phù hợp hơn. Sau khoảng hai năm, thật không tin được, tôi đã tăng thêm 20kg. Bạn bè và người thân thường trêu chọc và đùa rằng Matthew có thể sẽ bỏ tôi để tìm tới cô nàng "nặng kí" hơn. Tuy vậy, mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất hoàn hảo và tôi cảm nhận được tình cảm của anh dành cho tôi là thật.

Đối mặt với sự thay đổi

Rõ ràng sau khi tăng cân, cơ thể tôi không còn hoạt bát và nhanh nhẹn như trước. Tôi dễ mệt mỏi hơn và không còn hấp dẫn trong các bức ảnh. Không ít bạn bè lo ngại cho sức khỏe của tôi đồng thời khích lệ tôi tham gia trở lại các lớp yoga và thể hình. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn theo dõi cân nặng của mình và giữ chúng ở mức an toàn, dưới ngưỡng béo phì một khoảng kha khá.

Đánh đổi lại với vấn đề cân nặng, mối quan hệ của tôi với Matthew ngày càng tuyệt vời. Matthew rất thích diện mạo mới của tôi và tôi nghĩ mình chẳng phải giải thích với ai về điều này. Rõ ràng, trong mắt anh, tôi là người gợi cảm nhất và không ai có thể thay thế được. Nếu đổi một chút chậm chạp và kém năng động lấy một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc, chắc chắn tôi sẽ vẫn quyết định như vậy nếu được lựa chọn một lần nữa.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm