Cô dâu suýt nữa không thể có mặt ở tiệc cưới chỉ vì một lý do ai nghe cũng hết hồn

Khi đang di chuyển bằng thang máy cùng phù dâu, cô dâu bỗng nghe tiếng động lớn và cô đã bị mắc kẹt giữa 2 tầng lầu.

Melissa McNamara Rodger - cô dâu xinh đẹp của chú rể Justin - suýt chút nữa đã không thể có mặt ở tiệc cưới của chính mình. Ngày hôm đó, cô đã có mặt tại khách sạn The Providence Biltmore ở bang Rhode Island, Mỹ để tổ chức hôn lễ. Sau đó, Melissa cùng 2 người khác đang di chuyển bằng thang máy để đến khu vực tổ chức tiệc cưới.

Cô dâu suýt nữa không thể có mặt ở tiệc cưới chỉ vì một lý do ai nghe cũng hết hồn - Ảnh 1.

Melissa McNamara Rodger (Ảnh: wsbuzz)

Bỗng nhiên Melissa nghe thấy một tiếng động lớn, thang máy bị lắc và rồi dừng lại. 2 người phù dâu lập tức nhận ra thang máy đã gặp trục trặc và báo động đến khách sạn. Họ hành động nhanh, liên lạc với bộ phận tiếp tân của khách sạn. Sau đó, đội cứu hỏa địa phương đã có mặt nhanh chóng để giải cứu cho 3 người đang mắc kẹt trong thang máy.

Chiếc thang máy đã mắc kẹt ở giữa tầng 17 và tầng 18 trong ít nhất 30 phút. Justin kể lại: “Tôi rất sốc khi thang máy bị kẹt và rất lo cho sự an toàn của cô ấy. Lúc đầu tôi nghĩ rằng vì cô ấy cùng phù dâu sẽ thay trang phục trong vài phút, chụp vài bức ảnh và có mặt ở đây sau 15 phút. Nhưng sau đó, một trong hai cô phù dâu đã thì thầm vào tai tôi rằng 3 người họ đang mắc kẹt trong thang máy. Khi nhìn thấy lính cứu hỏa đang làm việc, tôi biết cô ấy sẽ an toàn nhưng suy nghĩ tiếp theo lại là: “Sẽ mất bao lâu đây?””.

Cô dâu suýt nữa không thể có mặt ở tiệc cưới chỉ vì một lý do ai nghe cũng hết hồn - Ảnh 2.

Cả gia đình rất lo lắng cho Melissa. (Ảnh: thesun)

Rất may mắn, Melissa đã được những người lính cứu hỏa giải cứu và cô đã cầm ngay ly rượu champagne để ăn mừng. Đặc biệt, ly rượu được đưa cho Melissa khi cửa thang vừa hé mở và chiếc thang vẫn còn lơ lửng giữa 2 tầng.

Cô dâu suýt nữa không thể có mặt ở tiệc cưới chỉ vì một lý do ai nghe cũng hết hồn - Ảnh 3.

(Ảnh: thesun)

Cô kể: “30 phút đầu tiên thật chán làm sao nhưng khi cửa được mở thì thật tuyệt vời. Tôi có thể thấy Justin cùng gia đình mình ở tầng 18 và họ đang nói chuyện với người lính cứu hỏa để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi cũng có thể cúi xuống sàn để nói chuyện với những người khách ở tầng 17. Mọi người đưa cho tôi ly rượu vang để uống khi đang ở trong thang máy”.

Cô dâu suýt nữa không thể có mặt ở tiệc cưới chỉ vì một lý do ai nghe cũng hết hồn - Ảnh 4.

(Ảnh: thesun)

Cô dâu suýt nữa không thể có mặt ở tiệc cưới chỉ vì một lý do ai nghe cũng hết hồn - Ảnh 5.

Rất may mắn, công ty vận hành thang may cũng có mặt kịp thời để ổn định thang, khởi động lại toàn bộ hệ thống. Melissa nói: “Cảm giác như đi tàu lượn vậy. Ban đầu tôi rất bình tĩnh và thấy ổn. Sau 20 phút, tôi bắt đầu lo lắng cho bữa tiệc cưới. Khi họ mở cánh cửa thang máy, tôi đã rất phấn khởi nhưng rồi lại thấy mình đang ở giữa 2 tầng, không thể lên tầng 18 được. Thế nên tâm trạng tôi lập tức chùng xuống. Khi cánh cửa đóng lại, thang máy hoạt động bình thường, tôi lo lắng. Nhưng khi thấy ánh sáng từ cửa thang máy khi chúng tôi đến tầng 18, tôi đã hào hứng trở lại”.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm