Nổ phát súng chỉ thiên mừng đám cưới, bố cô dâu không ngờ bắn chết con gái nhà hàng xóm

Đan Vy, Theo Thời đại
Chia sẻ

Đám cưới đáng ra đã diễn ra hạnh phúc trọn vẹn nếu bố cô dâu không quá vui mừng và bắn phát súng chỉ thiên trúng ngay một cô gái hàng xóm.

Sự việc xảy ra tại nhà riêng của gia đình ông Ashok Khosla ở Hoshiarpur, bang Punjab, Ấn Độ đêm thứ 7, ngày 10/2 vừa qua. Theo BBC, ông Ashok đã bắn một phát súng chỉ thiên để mừng đám cưới của con gái nhưng không ngờ viên đạn oan nghiệt thay vì đi lên trời lại găm trúng đầu một vị khách tham gia bữa tiệc.

Nạn nhân không ai khác là hàng xóm nhà ông, cô Sakshi Arora, 22 tuổi. Cô gái trẻ đã nhận nguyên viên đạn vào chính giữa trán và tử vong ngay tại chỗ. Cảnh sát đã ngay lập tức bắt giữ bố cô dâu sau khi xác định viên đạn khiến cô Sakshi lìa đời được bắn ra từ khẩu súng lục của ông này. Theo cảnh sát, lúc đó, ông Ashok cũng đang ở trong tình trạng không tỉnh táo vì bị hơi men chi phối.

Nổ phát súng chỉ thiên mừng đám cưới, bố cô dâu không ngờ bắn chết con gái nhà hàng xóm - Ảnh 1.

Phong tục nổ súng chỉ thiên chúc mừng đám cưới đã cướp đi sinh mạng của nhiều người vô tội ở Ấn Độ. (Ảnh minh họa)

Ông Charanjit Arora, bố của nạn nhân cho biết cô đang học năm cuối đại học. Trước khi xảy ra tai họa, con gái ông đang đứng trên sân thượng để xem DJ chơi nhạc trong bữa tiệc cưới nhà hàng xóm. Ai ngờ, tiếng súng chào mừng vừa vang lên thì con gái ông Arora ngã vật xuống ngay tại chỗ.

Điều đáng nói là đây không phải lần đầu tiên những tại nạn đau lòng như thế này xảy ra chỉ vì phát súng chúc mừng đám cưới ở Ấn Độ. Rất nhiều người đã bị bỏ mạng vì hủ tục này mặc dù cho tới nay vẫn chưa có con số thống kê cụ thể.

Tháng 11/2017, một em bé 8 tuổi đã mất mạng oan uổng sau phát súng chỉ thiên tại một đám cưới ở Ấn Độ. Trước đó, vào tháng 11/2016, một vị khách mời đã tử vong trong khi 3 người khác bị thương khi một phụ nữ cầm súng bắn lên sàn nhảy. Ngay sau đó 1 tháng, một vũ công 25 tuổi cũng bị bắn chết bởi một người đàn ông say xỉn khi cô đang biểu diễn tại đám cưới ở Bathinda, bang Punjab.

Theo BBC, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm