"Cô dâu" Hiền Hồ vừa đổi kiểu tóc nữ tính, cư dân mạng đồng loạt gọi tên "chú rể" Bùi Anh Tuấn

LAM, Theo helino

Hiền Hồ vốn gây chú ý bởi kiểu tóc ngắn đầy cá tính, thay đổi của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, đồng loạt gọi Bùi Anh Tuấn vào xem "vợ" quá xinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiền Hồ đã quyết định thay đổi từ kiểu tóc ngắn cá tính sang kiểu tóc xoăn vô cùng năng động nhưng không kém phần nữ tính. Ngay lập tức giọng ca Cưới nhau đi nhận nhiều lời khen ngợi, bất ngờ hơn dưới phần bình luận cộng đồng mạng đồng loạt gọi tên Bùi Anh Tuấn: "Không cần ai thương, cần Anh Tuấn thương là được", "Chị thay đổi để hẹn hò với anh Tuấn nè!",.. Sau khi đóng vai "cô dâu - chú rể" trong Cưới nhau đi, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn trở thành cặp đôi thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Sau màn phối hợp quá tình tứ, lãng mạn, nhiều người kỳ vọng sẽ có chuyện "MV giả tình thật" giữa Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ. Chưa kể, trước đó nhiều khoảnh khắc chăm sóc, quan tâm mà Bùi Anh Tuấn dành cho Hiền Hồ cũng khiến các "ông mai bà mối" tích cực đẩy thuyền. 

Cô dâu Hiền Hồ vừa đổi kiểu tóc nữ tính, cư dân mạng đồng loạt gọi tên chú rể Bùi Anh Tuấn - Ảnh 1.

Hiền Hồ gây chú ý khi quyết định thay đổi kiểu tóc đầy nữ tính

Cô dâu Hiền Hồ vừa đổi kiểu tóc nữ tính, cư dân mạng đồng loạt gọi tên chú rể Bùi Anh Tuấn - Ảnh 2.

Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Bùi Anh Tuấn vì cả hai đang được cư dân mạng tích cực đẩy thuyền.

Cô dâu Hiền Hồ vừa đổi kiểu tóc nữ tính, cư dân mạng đồng loạt gọi tên chú rể Bùi Anh Tuấn - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cả hai trao nhau nụ hôn tình tứ được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Cô dâu Hiền Hồ vừa đổi kiểu tóc nữ tính, cư dân mạng đồng loạt gọi tên chú rể Bùi Anh Tuấn - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn luôn dành cho "vợ" những ánh mắt, cử chỉ quan tâm

Cả hai thường xuyên gặp gỡ và có những hình ảnh thân mật với nhau. Hiền Hồ tiết lộ Bùi Anh Tuấn từng là thần tượng của mình và cô đã dõi theo anh từ những ngày đầu anh bước vào nghề. Vì thế, cô luôn dành cho Bùi Anh Tuấn sự ngưỡng mộ và quý trọng.

Cô dâu Hiền Hồ vừa đổi kiểu tóc nữ tính, cư dân mạng đồng loạt gọi tên chú rể Bùi Anh Tuấn - Ảnh 6.

Hiền Hồ được khán giả biết đến là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đẹp. Còn về Bùi Anh Tuấn, chàng trai cũng sở hữu chất giọng mượt mà không kém. Hiện tại, cả hai vẫn đang độc thân vì chưa nhắc đến nửa kia của mình. Vì thế, trong lần hợp tác này cả hai cũng đã gây nên "phản ứng tình yêu" mạnh mẽ khiến nhiều người hy vọng họ thật sự thành đôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm