Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn

Lần đầu kết hợp cùng nhau, Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ cùng 100 cặp cô dâu chú rể đã mang đến những hình ảnh đẹp trong một MV vô cùng lãng mạn.

Sắp tới đây chương trình Gala Nhạc Việt sẽ có những đổi mới bất ngờ với chuỗi chương trình mới đầy hấp dẫn, ấn tượng như Bài Hát Của Tháng, New Star Café Acoustic, Studio Gala Nhạc Việt, Fan Party. Mở đầu bài hát của tháng lần này là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với ca khúc Cưới nhau đi (Yes, I do). Ca khúc là bản tình ca ngọt ngào được kết hợp lần đầu tiên bởi Bùi Anh TuấnHiền Hồ - 2 giọng ca ấn tượng và cảm xúc chuyên hát ballad được khán giả yêu mến.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 1.

Trong MV Cưới nhau đi (Yes, I do) không chỉ là những hình ảnh đẹp, lãng mạn của Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ mà còn có sự tham gia của 100 cặp cô dâu chú rể góp phần mang đến cho MV những khoảnh khắc hạnh phúc, thiêng liêng nhất trong ngày cưới. Chính những hình ảnh từ 100 cặp đôi cô dâu chú rể đã tạo nên sự lan tỏa cho MV, trở thành MV Cưới truyền cảm hứng nhất trong thời điểm mùa cưới nở rộ.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 2.

Với lần kết hợp đầu tiên này, 2 giọng ca Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ đã mang đến bản phối hài hòa cho ca khúc. Trong MV Cưới nhau đi (Yes, I do), Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ còn hóa thân thành cô dâu chú rể xinh đẹp sánh bước bên nhau, khắc họa những cảm xúc bồi hồi, chân thực nhất mà bất kỳ cặp đôi nào cũng trải qua trước ngày cưới hay dành cho nhau những chiếc hôn bẽn lẽn, ngại ngùng nhưng vô cùng duyên dáng, đáng yêu mang đến những hình ảnh đẹp cho MV.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 3.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 4.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 5.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 6.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 7.

Hiền Hồ diện váy cưới xinh đẹp, trở thành cô dâu của Bùi Anh Tuấn - Ảnh 8.

Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ trở thành cô dâu chú rể ngay lần đầu kết hợp.

MV "Cưới nhau đi (Yes, I do)" - Bùi Anh Tuấn & Hiền Hồ.

Chia sẻ
Đọc tin tức giải trí, xem tin sao Việt hôm nay độc quyền tại aFamily.
Đọc thêm