"Cô Đẩu" Công Lý hé lộ về tiến độ tập và trang phục của Táo quân 2018

Công Lý đã chia sẻ một vài thông tin đắt giá liên quan đến chương trình Táo Quân 2018.

Chiều nay (19/1), NSƯT Công Lý đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Tình khúc bạch dương tại Hà Nội.

Khai thác chủ đề về người Việt sống và làm việc tại Nga, bộ phim Tình khúc Bạch Dương có bối cảnh quá khứ từ những năm 1986, khi hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cử sang Liên bang Nga học tập và câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến hiện tại. Trong phim, NSƯT Công Lý chỉ thủ một vai nhỏ nhưng lại thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi số phận hứa hẹn nhiều thăng trầm của nhân vật.

Không có nhiều thời gian lưu lại họp báo nên Công Lý từ chối các câu hỏi phỏng vấn của báo giới. Tuy nhiên, "Cô Đẩu" cũng kịp hé lộ một vài thông tin đắt giá về chương trình Táo Quân, đặc biệt khi dịp Tết Mậu Tuất đang tới gần.

Cô Đẩu Công Lý hé lộ về tiến độ tập và trang phục của Táo quân 2018 - Ảnh 1.

Táo Quân 2018 ngày một tới gần.

Nam diễn viên cho biết, hiện nay Táo Quân 2018 đã tập được 1 nửa. Ngoài ra thì tạo hình của nhân vật Cô Đẩu các năm cũng là một vấn đề được người xem vô cùng quan tâm. Công Lý tiết lộ năm nay anh sẽ có tổng cộng 3 bộ trang phục thay đổi. Khi được hỏi liệu sẽ có tình tiết "Bắc Đẩu thử việc" (vai diễn từng được Đỗ Duy Nam thể hiện) giống như Táo quân Tết năm ngoái hay không, Công Lý khẳng định là "không".

Cô Đẩu Công Lý hé lộ về tiến độ tập và trang phục của Táo quân 2018 - Ảnh 2.

Tạo hình của Công Lý trong Táo Quân là một chủ đề được quan tâm của khán giả.

Trong bộ phim mới, Tình khúc bạch dương, Công Lý vào vai một người chồng có vợ đi Liên Xô làm công nhân may thời điểm những năm cuối thập niên 1980. Chia sẻ về lý do nhận bộ phim này, Công Lý hài hước kể rằng hồi dự án phim mới bắt đầu hình thành, anh từng nói chuyện với đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhưng Đỗ Thanh Hải khẳng định rằng Công Lý không có vai trong bộ phim này. Nhưng rồi sau một thời gian sang Nga khảo sát bối cảnh, Đỗ Thanh Hải lại đề nghị Công Lý "làm hộ" mình một vai trong phim.

"Mẫu nhân vật như vậy tôi đã từng được chứng kiến ở ngoài đời thực, đó là những người đàn ông để vợ đi nước ngoài, ở nhà nuôi con... thông qua nhân vật ấy, tôi cảm nhận được sự vất vả, khó khăn của cả một thế hệ. Như vậy, bộ phim không chỉ đơn giản là đi quay giúp bạn mình mà còn gửi gắm cả tâm tư của mình trong đó, nên tôi đã quyết định nhận lời và cảm thấy rất vui" - Công Lý tâm sự.

Cô Đẩu Công Lý hé lộ về tiến độ tập và trang phục của Táo quân 2018 - Ảnh 3.

Tạo hình của Công Lý trong "Tình khúc bạch dương".

Tình khúc bạch dương lên sóng VTV1 từ ngày 25/1 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm