"Táo Kinh tế" Quang Thắng khẳng định: Người diễn giỏi nhất trong dàn Táo quân là Công Lý!

Quang Thắng thẳng thắn cho biết người khiến anh "phục" nhất trong dàn Táo quân là "cô Đẩu" Công Lý.

Chiều nay (26/12), nghệ sĩ Quang Thắng đã góp mặt tại buổi họp báo ra mắt sitcom tình huống mới mà anh tham gia mang tên Có giời mới biết. Cũng trong buổi họp báo, "Táo Kinh tế" đã có nhiều chia sẻ liên quan đến chương trình Táo quân được khán giả chờ đón vào dịp Giao thừa năm nay.

Táo Kinh tế Quang Thắng khẳng định: Người diễn giỏi nhất trong dàn Táo quân là Công Lý! - Ảnh 1.

Quang Thắng trong họp báo phim sitcom "Có giời mới biết".

Được biết, lịch tập dự kiến của Táo quân 2018 sẽ được bắt đầu từ ngày 10/1/2018. Thế nhưng nghệ sĩ Quang Thắng tiết lộ rằng cho tới hiện tại, anh chưa được cầm kịch bản Táo quân, cũng không rõ Táo sẽ được tập vào ngày nào, giờ nào.

Khi được hỏi về người bạn diễn mà anh đánh giá cao nhất trong Táo quân, Quang Thắng không ngần ngại trả lời ngay: "Tôi phục nhất là Công Lý. Người diễn giỏi nhất trong dàn Táo quân chính là Công Lý. Không phải ai cũng diễn được vai của anh ấy. Công Lý là kiểu diễn viên có thể cầm trịch được sân khấu để dẫn dắt người khác đi theo".

Táo Kinh tế Quang Thắng khẳng định: Người diễn giỏi nhất trong dàn Táo quân là Công Lý! - Ảnh 2.

Quang Thắng và Công Lý.

Khi được hỏi về tin đồn các nghệ sĩ hài miền Nam như Trấn Thành, Trường Giang cũng tham dự Táo quân năm nay, Quang Thắng thẳng thắn trả lời: "Cái này tôi không biết! Tôi không phải người quyết định mời họ nên tôi không trả lời được".

Táo Kinh tế Quang Thắng khẳng định: Người diễn giỏi nhất trong dàn Táo quân là Công Lý! - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung.

Trong sitcom mới Có giời mới biết, Quang Thắng vào vai Thổ địa, bên cạnh "Thổ công" Đức Khuê và Táo bà - "Thổ kỳ" Vân Dung. Bối cánh phim diễn ra tại một ngôi nhà, nơi tồn tại cuộc sống của 2 gia đình ở 2 thế giới khác nhau, một là gia đình của những người phàm trần và một gia đình của những vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ cai quản ngôi nhà đó. Các vị thần được nhà Giời giao cho quản trị các chỉ số Phúc - Lộc - Thọ của gia đình người phàm trần thông qua "thiên thư" nên khi có vấn đề xảy ra với nhà người phàm trần thì đồng nghĩa sẽ ảnh hưởng đến "chỉ tiêu quản trị" và "thành tích thi đua" của các vị thần đã đăng ký với Giời, do vậy họ buộc phải nỗ lực cùng nhau giải quyết vấn đề.

Phim sẽ lên sóng tối thứ Hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 1/1/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm