Có chồng chung tình mừng rơi nước mắt không hết, nhưng cô gái này lại tìm mọi cách tạo bằng chứng giả chồng có Tuesday và cái kết bất ngờ

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Nghi chồng mình có bồ, cô vợ tinh quái nghĩ ra chiêu dùng khẩu trang dính son để thử lòng chồng, ai ngờ kết quả khiến dân mạng tranh cãi xôn xao.

Từ lâu, "tiểu tam" đã là cụm từ khiến nhiều cánh chị em cho vào "danh sách đen". Bởi lẽ, không ít gia đình tan vỡ, vợ mất chồng, con mất cha khi anh chồng rơi vào tay "kẻ thứ 3".

Chính vì lẽ đó, nhiều bà vợ có tâm lý lo xa thường hay đề cao cảnh giác để giữ chồng thật chặt. Thậm chí có chị em còn nghĩ ra đủ chiêu trò nhằm thử lòng chồng xem anh chồng có "sập bẫy" hay không.

Đơn cử như mới đây, một anh chồng đã lên mạng ca thán về màn kịch do vợ dàn dựng để thử xem "một nửa" có chung thủy thật hay không.

Cụ thể, người vợ nhắn tin cho chồng hỏi về chiếc khẩu trang dính son phụ nữ lạ trên giường. Tuy nhiên, ông chồng thề thốt, phủ nhận không biết chuyện này.

Cuối cùng, khi đã yên tâm về sự trong sạch của chồng, chị vợ mới "hạ màn" và cho biết chiếc khẩu trang dính son chính là của mình. Đây chính là chiêu trò mà người vợ muốn kiểm chứng xem chồng có tòm tem với "tiểu tam" nào hay không.

Cô vợ "lắm chiêu" dùng khẩu trang dính son để thử xem chồng có "tiểu tam" hay không và cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Chồng lên một diễn đàn than thở khi bị vợ dùng chiêu trò tinh quái để thử xem có ngoại tình hay không.

Vì không trúng kế của vợ, anh chồng đã lên mạng than thở: "Mặc dù hôm nay là Thursday (thứ 5) rồi nhưng những câu chuyện về Tuesday (thứ 3) vẫn khiến cho con người ta cảm thấy hào hứng và hấp dẫn. Nói thật, kể từ khi lấy vợ đến giờ, em chỉ có tiếng mà không có miếng, vợ em nó chuyên gán ghép cho em cái danh nghĩa ngoại tình mặc dù từ nhỏ đến lớn em được đánh giá là người chung thủy điển hình của huyện.

Mà các bác biết đấy, cái giống đàn bà một khi nó đã nghi ngờ mình thì nó sẽ tìm đủ mọi cách để chứng minh rằng cái nghi ngờ... của nó là đúng. Thậm chí, nếu như không thể tìm ra được dấu vết nào của Tuesday hay ngoại tình thì vợ em nó sẽ đầu tư ngụy tạo hẳn một hiện trường giả để thỏa cái chí ghen tuông của nó.

Nhiều lúc em cũng cáu vợ lắm, mấy lần em định trả vợ về nơi sản xuất rồi nhưng vợ em nó lại bảo là cuộc sống phải có lúc thăng lúc trầm. Nếu cuộc đời mà bình yên quá thì hãy tự tạo sóng gió cho nó, vàng thử lửa Tuesday thử chồng. Mệt mỏi vô cùng các bác ạ".

Hình ảnh được ông chồng đính kèm.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này lập tức khiến cánh chị em xôn xao bàn tán. Một số thì đồng tình với cách thử chồng của người vợ này và cho rằng: "Chuẩn luôn, phải thử như thế cho chắc, vàng thử lửa, tuesday thử chồng".

"Thử thế này cha nào yếu tim chắc chết quá! Các anh chồng mà có tật là dễ giật mình lắm đây", nickname H.B bình luận.

Tuy vậy, số khác lại cho rằng, vợ chồng nên tin tưởng nhau. Nếu cứ nghi ngờ nhau thì cuộc hôn nhân sẽ vô cùng ngột ngạt: "Mình nghĩ vợ chồng phải tin tưởng nhau chứ, thà sống vui vẻ mà tin nhau đến phút cuối còn hơn cả đời lo lắng, rình mò, nghi ngờ lẫn nhau. Cuộc sống gia đình nó ngộp thở lắm".

"Người đã có tính trăng hoa thì ngăn thế nào cũng chẳng lại được đâu. Đa nghi một chút còn được chứ chơi trò này thì chẳng hay ho chút nào đâu các bà vợ ơi. Sống phải khí chất lên thì chồng nó mới nể chứ cứ theo dõi rồi thử thách chả mây mà nó chán", tài khoản H.T nêu quan điểm.

Cái gì nhiều quá cũng không hay đâu các chị gái ơi", "Mệt mỏi. Dù chỉ được phép tin người ở mức tương đối, nhưng một khi đã quyết định sống cùng ai đó thì coi như nó tuyệt đối đi. Thử lòng rồi có khi mất chồng thật đó", tài khoản B.L bình luận.

Hiện bài "thử chồng" này vẫn đang được cánh chị em xôn xao bình luận. Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về cách "thử chồng" của chị vợ này?

Chia sẻ
Đọc thêm