Cô bồ nhí tả tơi trước sức vóc của 2 người phụ nữ lớn tuổi, dân mạng: "Tôi thực sự không hiểu sao họ chỉ đổ lỗi lên các cô bồ nhí. Thật đáng xấu hổ!"

Nguyệt (t/h),
Chia sẻ

"Từ những gì mà tôi chứng kiến thì những phụ nữ này chỉ đang tự làm nhục mình bằng cách bạo hành các cô gái kia", một người viết.

Trong những bức ảnh do một người qua đường chụp lại lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy, hai người phụ nữ lớn tuổi đang đánh đập một cô gái trẻ và cố gắng xé rách quần áo cô này, thậm chí dùng kéo cắt tóc cô.

Theo Shanghaiist, vụ đánh ghen xảy ra trên đường phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Một người đàn ông họ Li chứng kiến vụ việc cho biết lúc đi ngang qua đường, anh nhìn thấy ba người phụ nữ đang giằng co nhau. Hai người trong số họ đang cố túm tóc cô gái trẻ mặc áo đỏ, váy đen. Lúc cô này cố gắng bỏ chạy, hai người phụ nữ kia ra sức tát mạnh vào mặt cô.

"Tất nhiên, mọi người đều hiếu kỳ, chạy đến xem", Li nói.

Cô bồ nhí tả tơi trước sức vóc của 2 người phụ nữ lớn tuổi, dân mạng: "Tôi thực sự không hiểu sao họ chỉ đổ lỗi lên các cô bồ nhí. Thật đáng xấu hổ!" - Ảnh 1.

Vụ đánh ghen chỉ chấm dứt khi cảnh sát có mặt ở hiện trường. Những mớ tóc bị cắt của cô gái trẻ nằm rải rác trên nền đất sau vụ tấn công.

Những vụ đánh ghen dã man giữa các bà vợ đối với bồ nhí của chồng đã dần trở nên quen thuộc với người dùng mạng xã hội Weibo Trung Quốc trong thời gian gần đây. Nhiều người vẫn không hiểu vì sao những bà vợ này lại không trút giận lên chính các ông chồng không chung thủy của mình thay vì đánh đập, làm nhục các cô bồ trẻ.

"Lại một hành động bạo hành đáng xấu hổ giữa chốn công cộng. Tôi thực sự không hiểu sao họ chỉ đổ lỗi lên các cô bồ nhí. Thật đáng xấu hổ!", một thành viên bình luận.

Phụ nữ khôn ngoan không cần đánh ghen

Nhiều người phụ nữ thường rất khó để giữ bình tĩnh và kiềm chế cơ giận của mình vi vậy họ sẽ tìm đến nhân tình để đánh ghen. Điều đầu tiên họ nghĩ đến là trả thù kẻ thứ 3 chứ họ không hề nghĩ đến những việc chồng đã làm. Nhưng thực tế thì việc đánh ghen nhân tình của chồng chỉ khiến họ nhận sự đau lòng, chồng càng không sợ lại càng không nể.

Thực tế, đối với chuyện "con giáp thứ 13", phụ nữ không nên dùng tay chân. Đánh người là dại dột, vừa khiến mình đau và xấu xí, lại vừa làm trò cười cho thiên hạ. Ở xã hội "thượng tôn pháp luật", mọi sự nóng giận đều phải trả giá không rẻ. Nếu chẳng may bạn vướng vòng lao lý, cha mẹ, con cái sẽ ai trông lo? Hơn nữa, trong khi mình lao đao thì hai kẻ "mèo mả gà đồng" kia lại có thêm cơ hội đến với nhau.

Mọi sự biện minh cho cảm xúc đều không có nghĩa lý gì trước pháp luật cả. Thế nên phụ nữ có tức giận đến mấy cũng phải nghĩ cho mình, cho con, cho bố mẹ mà bình tĩnh xử lý thấu đáo.

Cô bồ nhí tả tơi trước sức vóc của 2 người phụ nữ lớn tuổi, dân mạng: "Tôi thực sự không hiểu sao họ chỉ đổ lỗi lên các cô bồ nhí. Thật đáng xấu hổ!" - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Nhưng điều đó không có nghĩa là "nhắm mắt làm ngơ". Phụ nữ thông minh, khi phát hiện chồng ngoại tình sẽ không bao giờ im lặng. Họ có thể cần thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc hay tìm hiểu thêm về tình huống đang diễn ra nhưng chắc chắn sẽ thẳng thắn nói chuyện với chồng. Họ chỉ tìm chồng để nói chuyện, tuyệt đối không tìm đến người thứ ba. Vì với họ, đây là cuộc hôn nhân của 2 người thì việc gì phải cần người thứ 3 để giải quyết? Và họ luôn nhận định rõ ràng, họ vẫn là vợ, chồng vẫn có trách nhiệm với mình.

Chồng ngoại tình, chính là chồng sai và anh ấy phải nói rõ ràng để cùng giải quyết. Chính thái độ thẳng thắn đầy trách nhiệm này của vợ khôn mới khiến đàn ông vừa sợ vừa nể.

Chia sẻ