Cô bé "tiểu hoa khôi Tây Đô" gây sốt với diện mạo như thiếu nữ khi chỉ mới 12 tuổi, nhìn làn da vóc dáng ai cũng ngỡ ngàng

Lê Huỳnh Bảo Ngọc đã lớn hơn nhiều sau khoảng thời gian bỗng dưng nổi tiếng trên sóng truyền hình.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là cái tên không còn xa lạ với số đông cư dân mạng. Cô bé nổi tiếng từ chương trình Gương mặt thân quen nhí với khuôn diện tươi tắn, lối đối đáp thông minh và lém lỉnh. Ngày đó, Bảo Ngọc rất lí lắc và xinh xắn đúng kiểu trẻ con nên nhiều người đã đặt cho cô bé biệt danh "tiểu hoa khôi Tây Đô".

Hình ảnh thuở mới nổi tiếng của Lê Huỳnh Bảo Ngọc.

Bẵng đi nhiều năm vẫn miệt mài vừa theo đuổi việc học vừa tham gia các chương trình giải trí, Bảo Ngọc dường như đã thay đổi khá nhiều về diện mạo. Cô bé giờ đây đã 12 tuổi, cái tuổi chuẩn bị dậy thì nên sắc vóc cũng không còn giống lúc xưa.

Mới đây, Bảo Ngọc khiến ai nấy không khỏi bất ngờ với hình ảnh nhìn như thiếu nữ với mái tóc buông dài và biểu cảm vô cùng dịu dàng. Làn da của cô bé đang tuổi lớn cũng căng mọng đầy ấn tượng.

Cô bé tiểu hoa khôi Tây Đô gây sốt với diện mạo như thiếu nữ ở tuổi 12, nhìn làn da vóc dáng ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất cho thấy Ngọc đã ra dáng thiếu nữ lắm rồi.

Cô bé "tiểu hoa khôi Tây Đô" gây sốt với diện mạo như thiếu nữ ở tuổi 12, nhìn làn da vóc dáng ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Điều đặc biệt hơn là thân hình của Bảo Ngọc cũng đã rất lớn và có đường nét rồi. Nhìn Bảo Ngọc ngồi hát say sữa, chắc chắn nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh một nàng thơ nào đó vô cùng miên man, mơ mộng cho mà xem.

Cô bé tiểu hoa khôi Tây Đô gây sốt với diện mạo như thiếu nữ ở tuổi 12, nhìn làn da vóc dáng ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Vóc dáng của cô bé Bảo Ngọc cũng rất khác nữa.

Trước đó, trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật của mình, Bảo Ngọc hầu như lúc nào cũng làm người khác ấn tượng vì vẻ ngoài quá xinh đẹp. Cô bé ngoài ra còn được biết đến là nhân vật có cơ hội đọ sắc nhiều nhất với các nàng Hoa hậu của Việt Nam. Nhìn ảnh chụp chung của họ, nhiều người cho rằng trong tương lai nếu Bảo Ngọc không đăng ký đi thi một chương trình nhan sắc nào đó thì quả thật là rất đáng tiếc.

Bảo Ngọc và nhiều lần đọ sắc với các Hoa hậu Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm