Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc với các Hoa hậu Việt, nhìn sang ảnh đứng cạnh người đẹp Quốc Tế thì ai cũng phải gật gù điều này

Khi đọ sắc bên dàn Hoa hậu trong nước và quốc tế, em bé này đã chứng minh được điều mọi người đều mong mỏi.

Cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc vốn không còn xa lạ với số đông công chúng kể từ sau khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí. Kể từ sau đó, Bảo Ngọc liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim và các chương trình giải trí cũng như ghi hình quảng cáo.

Ngoài ra, tiểu hoa khôi Tây Đô cũng được cư dân mạng phong cho danh hiệu bé gái chuyên đọ sắc với các Hoa hậu khi sở hữu quá nhiều những bức ảnh chụp chung với các nàng hậu Việt từ Ngọc Hân, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cho tới Lương Thùy Linh. Ở ảnh nào Bảo Ngọc cũng đều khẳng định được tiềm năng là một Hoa hậu tương lai hết cả.

Bảo Ngọc chụp ảnh cùng các Hoa hậu Việt.

Tuy nhiên đó là những lần cô bé đọ sắc với các Hoa hậu trong nước, cho đến mới đây cư dân mạng lại bất ngờ lục tìm được một tấm hình bé chụp với Hoa hậu quốc tế. Đó là mỹ nhân Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana, một trong những gương mặt nổi trội của đấu trường nhan sắc đình đám.

Nhìn vào bức ảnh thì có thể thấy Bảo Ngọc rất tự tin để tỏa sáng khi đứng bên cạnh người nổi tiếng mang tầm cỡ thế giới. Cô bé cũng tỏ ra không kém cạnh chút nào khi thần thái rất chuẩn "Hoa hậu". Nhiều người dự đoán rằng, hơn cả trong nước, sau này rất có thể em bé Cần Thơ sẽ còn vươn ra tầm quốc tế nếu vẫn giữ được sự tự nhiên như thế này.

Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc với các hoa hậu Việt, nhìn sang ảnh đứng cạnh Hoa hậu Quốc Tế thì ai cũng phải gật gù điều này - Ảnh 2.

Bảo Ngọc chụp ảnh cùng Hoa hậu Quốc tế Kevin Lilliana và rất tự nhiên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp đời thường để thấy Bảo Ngọc đúng chuẩn là một bé gái có nhan sắc xuất chúng nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm