Ca sĩ Min khoe ảnh em trai nhan sắc cực phẩm không thua nam thần khiến hội chị em hoàn toàn đổ gục

Không ngờ cô nàng Min lại có cậu em trai đẹp trai, hào hoa như thế kia.

Những chàng trai cô gái là em của người nổi tiếng thì luôn thu hút được số đông người quan tâm. Mới đây, cô ca sĩ mà giới trẻ đang rất yêu mến là Min đã đăng tải những hình ảnh về cậu em trai của mình. Điều đáng nói, anh chàng thật sự là một nam thần với khuôn mặt góc cạnh và thần thái lạnh lùng.  

"Em trai, một trong số ít người lôi được mình ra khỏi nhà", Min đã viết như vậy trên trang cá nhân và ngay lập tức khiến hội chị em phát sốt và phải truy lùng info.

Ca sĩ Min khoe ảnh em trai nhan sắc cực phẩm không thua nam thần khiến hội chị em hoàn toàn đổ gục - Ảnh 1.

Min và em trai trong một bức ảnh đăng trên trang cá nhân.

Anh chàng em trai của Min tên là Nguyễn Hoàng Minh, hiện đang làm thiết kế đồ hoạ. Giống như chị gái của mình, ngoại hình của Hoàng Minh cực kỳ sáng với sống mũi cao, gương mặt cuốn hút và hơn hết là thần thái cứ như là nghệ sĩ vậy.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoàng Minh xuất hiện cùng chị gái trên mạng xã hội. Và điều hay ho là lần nào đăng ảnh cùng nhau, hai chị em cũng đều gây bão like cả.

Ca sĩ Min khoe ảnh em trai nhan sắc cực phẩm không thua nam thần khiến hội chị em hoàn toàn đổ gục - Ảnh 2.

Trước đó, Hoàng Minh cũng từng xuất hiện trên Instagram của chị gái.

Về phần mình, Hoàng Minh cũng thường xuyên gây chú ý trên trang cá nhân với rất nhiều bức ảnh thể hiện phong cách cực phóng khoáng. Nhiều người đã mạnh dạn dự đoán rằng, ở bất cứ đâu chắc chắn anh chàng cũng đều là hot boy, tâm điểm chú ý cho mà xem.

Những hình ảnh như nam thần của Hoàng Minh. 

Chia sẻ
Đọc thêm