Cô bé biểu cảm "vừa khóc vừa cười" bất ngờ tái xuất, lại bị anh trai trêu cực hài: "Đưa tay đây nào, thôi đi học em nhé"

V.V., Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Có ông anh trai hài hước, hóm hỉnh thế này thì đúng là "tội nghiệp" cô em gái quá!

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đoạn cô em gái nhỏ bị anh trai "dìm hàng" trong ngày đầu tiên đi học mẫu giáo "gây bão" mạng xã hội cách đây ít lâu. Rất sợ đi học nên khi được anh trai đưa đến lớp, cô bé cứ vừa đi vừa khóc, mếu máo trông thương ơi là thương. Vậy mà khi nghe anh trai bảo cười lên để được nghỉ học đi chơi thì cô bé cố gắng nhếch môi nở một nụ cười gượng gạo, đau khổ. Nhưng chính biểu cảm "vừa khóc vừa cười" đó của cô bé đã khiến cư dân mạng được phen cười chảy nước mắt. 

Hai anh em trong đoạn clip chính là Minh Đức (sinh năm 2000) và Ngọc Bích (sinh năm 2015) ở Quảng Ninh. 

Cô bé biểu cảm "vừa khóc vừa cười" bất ngờ tái xuất, lại bị anh trai trêu cực hài: "Đưa tay đây nào, thôi đi học em nhé" - Ảnh 1.

Có ai còn nhớ cô bé dễ thương này không?

Và mới đây, cặp anh em này lại tái xuất với một clip cực kỳ hài hước. Trong đoạn clip, hai anh em đang bắt trend nổi như cồn: "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé". Ban đầu, Ngọc Bích rất hào hứng, hợp tác diễn cùng anh. Nhưng bất ngờ Minh Đức lại thay đổi lời thoại để trêu em gái: "Đưa tay đây nào, thôi đi học em nhé". 

Ngọc Bích và anh trai tái xuất với một đoạn clip hot không kém clip "Ngày đầu tiên đi học" trước đây.

Ngay lập tức, biểu cảm của Ngọc Bích thay đổi hoàn toàn, cô bé dừng khựng lại vài giây rồi nói: "Không thích quay nữa đâu". Bên cạnh đó, Minh Đức còn chia sẻ những hình ảnh vào ngày trở lại trường mẫu giáo của cô em gái. Nửa năm trôi qua và sau cả một kỳ nghỉ dài tránh dịch, Ngọc Bích vẫn không mặn mà với chuyện đến trường. 

Đoạn clip của hai anh em lại tiếp tục khiến dân mạng "đứng ngồi không yên". Hiện tại Ngọc Bích nhìn có vẻ lớn hơn, xinh xắn hơn nhưng biểu cảm "đau khổ" của cô bé thì vẫn còn nguyên đó. Đặc biệt là "độ mặn mòi" của ông anh trai Minh Đức lại càng khiến mọi người phì cười mà bình luận hài hước: "Anh làm anh trai em hơi lâu rồi đấy nhé". 

Trò chuyện với Minh Đức, anh chàng cho biết vì em gái rất sợ đi học nên Đức rất muốn quay lại những khoảnh khắc này để lưu lại làm kỷ niệm cho em cũng như cả nhà. Ngọc Bích vẫn đang đi học ở trường mẫu giáo, từ Tết đến nay cô bé được nghỉ học nên bây giờ phải đi học trở lại, cô nhóc rất buồn, khóc nhè vì không muốn đến lớp. 

Cô bé biểu cảm "vừa khóc vừa cười" bất ngờ tái xuất, lại bị anh trai trêu cực hài: "Đưa tay đây nào, thôi đi học em nhé" - Ảnh 4.

Ngọc Bích và anh trai rất yêu quý nhau.

Cô bé biểu cảm "vừa khóc vừa cười" bất ngờ tái xuất, lại bị anh trai trêu cực hài: "Đưa tay đây nào, thôi đi học em nhé" - Ảnh 5.

Mỗi lần quay clip trêu em xong là Minh Đức lại dẫn em đi mua kẹo, uống trà sữa.

Minh Đức kể: "Khi dụ em gái quay clip thì mình cho em xem trước đoạn clip: "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" nên Bích vui vẻ đồng ý. Nhưng sau đó khi nghe thấy mình nói: "Thôi đi học em nhé" là Bích rất buồn, hụt hẫng và dỗi không thèm quay clip với anh nữa". 

Ngày Bích trở lại trường mẫu giáo sau kỳ nghỉ tránh dịch, chính Minh Đức cũng là người dẫn em đến lớp và cô bé vẫn khóc y như ngày đầu tiên đi học. Tuy nhiên sau vài buổi học thì hiện tại Bích đã quen với cảm giác đi học trở lại và ít khóc hơn. 

Suốt ngày "troll" em gái nhưng tình cảm của hai anh em Minh Đức và Ngọc Bích vẫn khá bền vững. Vì mỗi lần quay clip trêu em xong là anh trai lại đi mua kẹo hoặc uống trà sữa nên cô bé hết giận liền. Và Minh Đức cũng chỉ muốn lưu lại cho em những khoảnh khắc dễ thương thời thơ ấu mà thôi. 

Hiện tại, đoạn clip của anh em Minh Đức vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích và bình luận hài hước cũng như chia sẻ rầm rộ của cư dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm