Đăng clip "dìm hàng" em gái không thương tiếc, ông anh lầy lội nhận được bão like từ cư dân mạng

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Anh trai và em gái luôn là hai thái cực "đối đầu" nhau, nhất là khi các ông anh rất thích "dìm hàng" em gái mình.

Nhiều người thường nghĩ rằng giữa hai chị em gái hoặc hai anh em trai gần tuổi mới dễ xảy ra những chành chọe, thậm chí là cả... đánh nhau nữa. Còn nếu khoảng cách tuổi giữa anh, chị em mà lớn thì sẽ chẳng ra xảy ra những chuyện như thế. Thế nhưng có một sự thật đó là các ông anh trai rất thích trêu chọc em gái của mình, thậm chí là bày trò nghịch ngợm khiến em mình nhiều lúc phải phát khóc lên. Còn có những người anh trai lầy lội rất thích quay video "dìm hàng" em gái, và những video này mỗi khi được đăng tải đều gây sốt rần rần trên mạng xã hội

Mới đây cư dân mạng đang thi nhau chia sẻ một clip hài hước về cảnh anh trai trêu chọc em gái của mình, khiến ai xem xong cũng không thể nhịn cười:

Clip "dìm hàng" em gái cực lầy lội của anh trai.

Trong đoạn video trên có thể thấy cô bé không biết lý do gì mà cứ khóc thút thít, còn người anh trai đứng bên cạnh quay phim. Ông anh này còn cố dụ em mình cười bằng cách nói: "Cười đi rồi cho nghỉ học" và kết quả là cô bé này nở nụ cười không thể gượng hơn được nữa. Người anh này thậm chí còn vô cùng có "tâm" khi quay chậm lại nụ cười của cô em gái rồi chèn thêm nhạc vào khiến đoạn video càng thêm phần hài hước.

ezgif

Nụ cười không thể nào đau khổ hơn được của cô bé.

Trước đoạn clip hài hước "khó đỡ" này, cư dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ và không quên để lại những bình luận cũng buồn cười không kém:

- Nụ cười trong nước mắt, đã không thích đi học rồi cứ bắt đi.

- Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng.

- Tuy biết đây là câu chuyện buồn nhưng mình không thể nhịn cười.

- Mặc dù nụ cười luôn nở trên môi nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn.

- Miệng tuy cười mà lệ đổ trong tim.

- Xem đi xem lại mấy chục lần rồi mà vẫn buồn cười.

Capture

Đoạn video hài hước này hiện đang nhận được lượng tương tác rất lớn từ cư dân mạng.

Hiện đoạn clip này vẫn được chia sẻ không ngừng trên mạng xã hội và nhận được lượng tương tác "khủng" của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và những con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Chia sẻ
Đọc thêm