Có bạn trai ở bên động viên, cô bạn giảm một phát 20kg: Tình yêu mới là động lực to nhất giúp con gái trở thành nữ thần!

M416, Theo Trí thức trẻ

Nhờ sự đồng hành của bạn trai mà cô gái trong câu chuyện này đã giảm cân thành công. Không chỉ thế, cặp đôi cũng đã có một happy-ending sau chặng đường yêu ngọt ngào.

Giảm cân là một hành trình hết sức khó khăn và bạn luôn cần một động lực to lớn nào đó để có thể kiên trì được đến lúc cuối cùng. Phần lớn các câu chuyện giảm cân chúng ta từng chứng kiến đều bắt nguồn từ biến cố nào đó, chẳng hạn như bị bắt nạt quá nhiều hoặc bị crush từ chối, bị bạn trai "cắm sừng"... Thế nhưng, cô bạn trong câu chuyện dưới đây thì không phải vậy. Cô nàng quyết định giảm cân đơn giản chỉ vì muốn cảm ơn bạn trai đã luôn yêu thương cô bất kể trông cô như thế nào, vậy thôi!

Được biết cô bạn có tên Mã Nhi này năm nay 25 tuổi. Nhìn những hình ảnh của Mã Nhi hiện tại chắc chắn bạn sẽ không tin cô nàng từng rất béo đâu. Nhưng thực tế cô nàng từng rất béo, cân nặng lúc đỉnh điểm nhất của Mã Nhi khoảng tầm 65kg. Từ nhỏ, Mã Nhi đã mập mạp hơn các bạn đồng trang lứa. Vì là con út trong nhà, Mã Nhi luôn được mọi người chiều chuộng, muốn ăn gì là được ăn cái nấy. Vì da trắng nên Nhã Nhi còn có biệt danh là "Heo trắng". Được yêu thương nên Mã Nhi chưa bao giờ ý thức được việc mình béo.

Mã Nhi đã mập mạp từ bé, tuy nhiên cô nàng không ý thức được điều này

Gần hết cấp 3, Mã Nhi có bạn trai. Bạn trai cô rất thích mua đồ ăn cho cô, sáng mua, trưa mua, khuya lại rủ cô đi ăn nữa. Kết quả là đến lúc lên đại học, Mã Nhi tăng vọt lên 65kg. Quần áo của cô bạn đều tăng size đáng kể.

Mãi đến năm 3 đi thực tập lần đầu ở nhà trẻ, cô giáo hướng dẫn của Mã Nhi vừa gặp cô đã thốt lên: "Nhìn em béo béo dễ thương ghê". Cộng thêm việc xem lại clip mình đứng lớp, lần đầu tiên trong đời, Mã Nhi nhận ra mình béo thế nào.

Vì đã ý thức được nên Mã Nhi trở nên nhạy cảm hơn. Mỗi lần đi cạnh bạn trai, cô nàng đều để ý hơn. Cảm giác tự ti xuất hiện khi cô nàng phát hiện mình tròn như quả bóng trong khi bạn trai vừa cao vừa gầy, cả hai trông chẳng xứng đôi tẹo nào. Dù bạn trai một mực cho rằng Mã Nhi như thế mới đáng yêu, chưa bao giờ chê bai cô một câu nhưng Mã Nhi vẫn quyết tâm phải giảm cân bằng được.

 - Ảnh 2.

Dù bạn trai chưa bao giờ chê một lời nhưng Mã Nhi vẫn quyết tâm giảm cân

Lúc đầu Mã Nhi chọn giảm cân bằng cách nhịn ăn, hạn chế tối đa lượng calo nạp vào người. Tuy phương pháp này rất hiệu quả nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của Mã Nhi. Sau khi giảm được 10kg, cô bạn bắt đầu bị đau dạ dày, tình hình hoa mắt chóng mặt cũng thường xuyên xảy ra.

Thấy cảnh đó, vẫn lại là bạn trai của Mã Nhi ra tay. Dù không muốn bạn gái giảm cân nhưng vì không muốn cô buồn nên anh chàng đã nghĩ ra cách tự lập kế hoạch giảm cân giúp cô. Anh không cho Mã Nhi ăn kiêng, thay vào đó là ăn đủ chất và kéo cô tới phòng gym tập luyện. 6h giờ sáng, cả hai đã dậy để cùng nhau chạy bộ hoặc đánh cầu lông. Cuối tuần, nếu rảnh, cả hai sẽ đi leo núi hoặc đi bộ đường dài.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn trai mà Mã Nhi đã hoàn thành hành trình gian khổ một cách vô cùng thành công

Kết thúc hành trình gian khổ, cân nặng của Mã Nhi giảm còn 45kg. Không chỉ gầy đi, sắc mắc của Mã Nhi cũng tươi tắn, đầy sức sống hơn, thậm chí còn có cả cơ bụng. Giờ đây, cô nàng không còn cảm thấy mình không xứng với bạn trai nữa, ngược lại, quá trình giảm cân khiến tình cảm của cả hai càng thêm gắn bó.

 - Ảnh 4.

Cô bạn gầy hơn, tự tin hơn

 - Ảnh 5.

Thậm chí còn có cả cơ bụng

Cách đây không lâu, Mã Nhi và bạn trai đã kết hôn, cùng nhau vẽ lên happy-ending của cuộc đời mình. Từ áo trắng sân trường đến váy trắng lễ đường, từ nữ sinh béo mập đến nữ thần, Mã Nhi vô cùng biết ơn vì đã luôn có bạn trai ở bên...

Mã Nhi và bạn trai đã kết hôn cách đây không lâu

Chia sẻ
Đọc thêm