Có ai yêu Đông Nhi nhiều như Ông Cao Thắng: Nàng mải mê livestream, chàng kiên nhẫn ngồi bên cạnh rọi flash

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ một hành động nhỏ của Ông Cao Thắng nhưng cũng đủ để thấy rằng anh quan tâm đến Đông Nhi nhiều như thế nào.

Nếu nhắc đến những cặp đôi đẹp nhất Vbiz hiện nay thì chắc chắn không thể không nói đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong suốt hơn 10 năm qua, họ luôn kề vai sát cánh bên cạnh nhau. Tất cả những gì mà cả 2 dành cho nhau trong quãng thời gian dài như vậy đã nhiều lần khiến dân mạng phải trầm trồ.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục được phen ngưỡng mộ trước sự quan tâm chu đáo của Ông Cao Thắng dành cho bạn gái. Trong 1 sự kiện mà cả 2 cùng tham gia, trong khi Đông Nhi livestream trò chuyện cùng với người hâm mộ thì Ông Cao Thắng đã lặng lẽ bật đèn flash của chiếc điện thoại lên để hỗ trợ.

Có ai yêu Đông Nhi nhiều như Ông Cao Thắng: Nàng mải mê livestream, chàng kiên nhẫn ngồi bên cạnh rọi flash - Ảnh 1.

Hình ảnh này đã nhanh chóng được dân mạng ghi lại.

Không chỉ có thế, nam ca sĩ còn vừa nhìn người yêu vừa cười đầy trìu mến. Hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế của Ông Cao Thắng đã thể hiện được sự quan tâm của anh dành cho Đông Nhi nhiều đến thế nào.

Vì vậy mà khoảnh khắc này đã thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích từ dân mạng chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải. Bên cạnh đó họ cũng không quên để lại bình luận trầm trồ, ngưỡng mộ lẫn ghen tị đến cặp đôi:

- Kiếm đâu ra được Ông Cao Thắng thứ 2 đây?

- Ngưỡng mộ anh chị mà yêu nhau hơn 10 năm đó trời, tưởng mới quen hôm qua.

- Cung cấp ánh sáng cho người yêu tỏa sáng. Đáng yêu quá. Cảm thấy họ hạnh phúc đến đỗi bình dị. Không biết bao giờ 2 anh chị mới đám cưới.

Bình luận của dân mạng dành cho hành động của Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Chẳng cần quá phô trương hay khoe khoang chứng minh tình cảm, thời gian 10 năm cũng đã đủ để chứng minh tình cảm của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Có lẽ điều người hâm mộ mong chờ nhất đối với cặp đôi này là một cái đám cưới thật đẹp cho chuyện tình cổ tích này. 

Có ai yêu Đông Nhi nhiều như Ông Cao Thắng: Nàng mải mê livestream, chàng kiên nhẫn ngồi bên cạnh rọi flash - Ảnh 3.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Chia sẻ
Đọc thêm