Clip: Thót tim cảnh em bé rớt ra khỏi ô tô, bị xe phía sau chèn qua người

Một vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc khi một đứa trẻ rơi ra khỏi cửa sau xe hơi và không may bị một ô tô khác đằng sau chèn qua người.

Sự việc kinh hoàng này diễn ra vào ngày 24/3, tại một ngã tư ở thành phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Theo camera an ninh ghi lại được, một bé trai đã bị rơi ra khỏi cửa sau của một chiếc xe hơi. Một người lái xe ô tô ở phía sau rõ ràng là đã không nhìn thấy đứa trẻ bị rơi ra ngoài đường nên đã lái xe chạy qua người đứa trẻ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiếc xe hơi chở đứa trẻ ngay lập tức đã dừng lại và một người phụ nữ lớn tuổi nhanh chóng bước ra khỏi xe, chạy ra ngoài và kêu gọi tài xế phía sau dừng xe lại để cứu lấy đứa bé. 

Cả hai lái xe đều cố gắng kéo đứa trẻ ra khỏi gầm xe ô tô. Cậu bé sau đó được đưa trở lại trong xe và cả hai chiếc tiếp tục cuộc hành trình của mình. 

Cả hai bên đều không báo cho cảnh sát và do đó không có thông tin cụ thể nào về tình hình của đứa trẻ. Vụ tai nạn kinh hoàng chỉ được biết đến sau khi cảnh sát giao thông phát hiện qua đoạn phim của chiếc camera an ninh.

tai nạn xe kinh hoàng
Khoảnh khắc kinh hoàng khi đứa trẻ bị rơi ra khỏi chiếc xe hơi và bị chiếc xe đằng sau lao tới.

Clip ghi lại sự việc kinh hoàng.

Sự việc trên khiến nhiều người cảm thấy rùng mình khi nhớ đến một vụ tai nạn tương tự do sự bất cẩn của người lớn, khiến đứa trẻ bị rơi ra khỏi chiếc xe. Theo đó, ngày 27/2, tại tỉnh Giang Tô Trung Quốc, một em bé 2 tuổi bất ngờ bị rơi ra ngoài do cửa phía sau xe bỗng dưng bật mở. Cháu bé 2 tuổi bị văng ra giữa đường. 

Một người lái xe khác đã đuổi theo chiếc xe của ông nội chở cậu bé. Ông Dương, ông nội của cậu bé cho biết cậu bé đã bò ra phía sau xe và nghịch ngợm khiến cốp xe mở tung ra khi xe đang tăng tốc trên đường khiến cậu bé 2 tuổi bị rớt lại phía sau. Rất may cậu bé vẫn bình an vô sự nếu không có lẽ ông Dương sẽ phải hối hận cả đời.

Clip ghi lại sự việc xảy ra ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Nguồn: People Daily
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm