Clip: Rùng mình cảnh lôi rễ cây dài gần nửa mét ra từ... hậu môn một người đàn ông

Các bác sĩ phải mất một giờ để lấy được đoạn rễ cây dài đến nửa mét và tái tạo lại một phần ruột cùng hậu môn của bệnh nhân.

Những hình ảnh kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc các bác sĩ lấy một đoạn rễ cây yucca dài 0,45m từ mông một bệnh nhân nam. Ca phẫu thuật kéo dài hơn một giờ đồng hồ bao gồm cả việc lấy gốc cây và tái tạo hậu môn cùng đường ruột. Hiện bệnh nhân đã tạm thời khỏe lại.

Video: Cảnh lôi rễ cây dài gần nửa mét ra từ... hậu môn bệnh nhân.

Các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Dios de San Juan, Costa Rica, nói rằng họ đã rất vất vả để có thể lấy được rễ cây ra khỏi người bệnh nhân 55 tuổi.
 
Đoạn rễ cây dài gần nửa mét được lấy ra từ mông bệnh nhân.

Phần rễ cây dài 0,45m, chu vi khoảng 7cm. Rất may, trực tràng của bệnh nhân không bị thủng. Trong trường hợp trực tràng tổn thương có thể gây viêm phúc mạng, nhiễm trùng và nguy hiểm đến tính mạng.

Nhà tình dục học Mauro Fernandez cho biết trên thế giới có đã nhiều trường hợp dùng các loại củ, quả để thỏa mãn tình dục. Người thực hiện các biện pháp này có thể bị nhiễm trùng, nhiễm độc thực vật, rất nguy hiểm và được khuyến cáo không nên làm thường xuyên.


Bệnh nhân phải phẫu thuật làm lại hậu môn và ruột vì khúc rễ cây này.

Trong khi đó, bệnh viện Costa Rica nói rằng họ đã gặp nhiều trường hợp mắc kẹt thực vật trong người bệnh nhân. Tuy nhiên, những trường hợp có loại củ, quả lớn như trên rất hiếm khi xảy ra. Ngay cả bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật cũng rất ngạc nhiên. Hy vọng với nỗi đau lớn về thể xác lần này, bệnh nhân 55 tuổi sẽ rút được kinh nghiệm của đời mình.

(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm