Clip: Quy trình chế biến món "chân gà rút xương" bằng miệng khiến nhiều người kinh hãi

Tại khu vực chế biến, rất đông người quây quần quanh những thùng chân gà chưa rõ sạch, bẩn, liên tục dùng miệng để rút xương khiến người xem không khỏi rùng mình.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải 1 clip ghi lại hình ảnh rất đông người cùng quây quần trong một khu vực chế biến chân gà, không biết chín hay sống, sạch hay bẩn, tất cả chân gà đều được những người này đưa vào miệng và rút xương

Nổi da gà với cảnh dùng miệng để chế biến món "chân gà rút xương"

Họ liên tục đưa những chiếc chân gà vào miệng, sau đó, dùng răng để rút xương. Có vẻ như họ đã làm công việc này từ khá lâu vì hành động dứt khoát, rất nhanh và chính xác.

Chẳng mấy chốc, chiếc rổ đựng chân gà rút xương đã đầy hơn hẳn. Đoạn clip này chia sẻ kèm nội dung: "Sự thật về "chân gà rút xương là đây sao?. Còn ai muốn ăn nữa không?".

Chưa thể khẳng định đây có phải là cách rút xương chân gà thật hay không nhưng ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượt xem đã lên tới gần 900 nghìn và rất nhiều bình luận được cộng đồng mạng chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng đã phải "nổi da gà" bởi món ăn này khá quen thuộc với nhiều người. Đa số đều cho rằng rút xương như vậy là mất vệ sinh và cần có một thiết bị để làm việc này thay vì làm thủ công, đặc biệt là dùng miệng.

Bạn H.G bình luận: "Sợ quá, nhìn thế này còn gì là an toàn vệ sinh thực phẩm, nhìn ghê quá".

Đồng tình với ý kiến trên, bạn M.G bình luận: "Thôi thì khuất mắt trông coi, chứ nhìn thế này cạch chân gà rút xương quá".

Được biết clip này được quay ở Thái Lan, hiện thời gian và địa điểm và bối cảnh cụ thể quay clip này chưa được làm rõ thực hư ra sao.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm