CLIP: Nữ "đạo chích" trộm xe diễn vai như người nhà, còn đứng vươn vai hít thở trước khi... hành nghề

Đây quả là vụ trộm chuyên nghiệp khi nữ "đạo chích" đủng đỉnh vươn vai, hít thở trước khi dắt đi chiếc xe máy điện của "khổ chủ".

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, vụ trộm xe máy điện xảy ra trong một chung cư nhỏ. Kẻ gian là một phụ nữ, bịt khẩu trang che mặt kín mít. Trong lúc lợi dụng người dân mở cổng, người này đã bình tĩnh đi vào trong sân.

CLIP: Nữ "đạo chích" trộm xe diễn vai như người nhà, còn đứng vươn vai hít thở trước khi... hành nghề

Điều đáng nói, mọi cử chỉ, hành động của người phụ này đều cực kì thong thả, chẳng có chút gì là vội vàng hay e dè hoặc sợ hãi. Người này khi tiếp cận được mục tiêu, không vội vã hành động mà đứng trước cổng vươn vai, hít thở một lúc.

Khi thấy thời cơ đã... chín muồi, chị ta đi vào sân, tiến đến chỗ xe máy điện, đội mũ bảo hiểm rồi thong thả dắt chiếc xe máy điện ra. Đặc biệt, trước khi bỏ đi, người này còn quay lại để... cài cổng cẩn thận.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người ngạc nhiên với thủ đoạn chuyên nghiệp của kẻ gian này. Nhiều người cho rằng, chính tác phong bình thản của kẻ gian đã khiến không ai nghi ngờ để người này có thể hành động dễ dàng hơn. 

Đoạn clip sau đó cũng được nhiều người dùng mạng chia sẻ để cảnh báo tới bạn bè, người thân.

Chia sẻ
Đọc thêm