Clip: Người phụ nữ đi xe máy giật mình ngã ra đường tối khiến tài xế ô tô đi sau suýt gây họa lớn, cái kết khiến nhiều người bất ngờ

Người phụ nữ đi xe máy bất ngờ bị giật mình, loạng choạng không vững tay lái và ngã ra đường. Đúng lúc đó, chiếc ô tô đi phía sau lao đến...

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại một tình huống khá nguy hiểm khi di chuyển trên đoạn đường tối.

Clip: Người phụ nữ đi xe máy giật mình ngã ra đường tối khiến tài xế ô tô đi sau suýt gây họa lớn, cái kết khiến nhiều người bất ngờ

Theo hình ảnh camera hành trình từ chiếc ô tô đi phía sau ghi lại cho thấy, một người phụ nữ đi xe máy, khi di chuyển đến ngã tư thì gặp chiếc xe ô tô đi từ hướng vuông góc tới. Vì giật mình bởi sự xuất hiện của chiếc xe, người phụ nữ bóp phanh gấp và loạng choạng tay lái, ngã ngay xuống đường. Đáng nói, phía sau là chiếc ô tô con đang di chuyển.

Clip: Người phụ nữ đi xe máy giật mình ngã ra đường tối khiến tài xế ô tô đi sau suýt gây họa lớn, cái kết khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Người phụ nữ bất ngờ ngã ra đường khiến chiếc ô tô đi phía sau cũng vô cùng hoảng hốt. Ảnh cắt từ clip

Người tài xế đi phía sau cũng vô cùng bất ngờ với cú ngã này. Thế nhưng người này đã may mắn đánh lái, tránh được một tai nạn thương tâm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán. Rất nhiều người bày tỏ sự hoảng sợ sau khi xem sự cố trên. Đồng thời, nhiều người cũng đồng cảm với nam tài xế vì không ít lần bản thân phải trải nghiệm cảm giác nguy hiểm trên khi lái xe trên đường. Ngoài ra, số khác cho rằng người phụ nữ đã rất may mắn sau khoảnh khắc thoát chết đó.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Clip: Người phụ nữ đi xe máy giật mình ngã ra đường tối khiến tài xế ô tô đi sau suýt gây họa lớn, cái kết khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm