Clip: Người người nhà nhà đang hốt hoảng vì cháy lớn, riêng nhân vật này vẫn quyết tâm bám trụ khiến hai bố con chủ nhà phải xồng xộc vào cứu

HẠ VŨ,
Chia sẻ

Trong khi mọi người đang rất hốt hoảng gọi cứu hỏa và dùng mọi biện pháp chữa cháy thì chú chó của một gia đình gần đó vẫn "hồn nhiên" chạy ra chạy vào gần ngôi nhà xảy ra vụ cháy khiến chủ của nó không khỏi lo lắng. Ngay sau đó hai bố con chủ nhà đã phải xông vào lôi chú chó ra để đảm bảo an toàn.

Vụ cháy xảy ra vào trưa ngày 18/2 tại ngôi nhà trên đường Ngọc Trì (phường Thạch Bàn, quận Long Biên) ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ tài sản, nhưng may mắn không có thiệt hại về người. Đáng chú ý trong vụ cháy có một nhân vật khiến nhiều người không nhịn được cười.

Trong khi ngọn lửa bốc lên cao hàng chục mét và ngày càng lan rộng, mọi người rất hốt hoảng tháo chạy ra ngoài thì có một chú chó vẫn cứ quẩn quanh gần ngôi nhà xảy ra vụ cháy, không chịu chạy theo ra ngoài. 

Clip: Cháy lớn tại xưởng gỗ, người dân hốt hoảng bỏ chạy.

Chứng kiến cảnh chú chó vẫn đứng gần ngôi nhà, nhiều người đứng bên ngoài tìm mọi cách gọi chú cho ra nhưng chú chó vẫn không chịu ra ngoài. Dù đã lớn tiếng gọi tên chú chó nhưng nó vẫn loanh quanh trước cổng. Ngay sau đó, 2 người đàn ông đã phải chạy vào kéo chú chó ra ngoài.

Clip: Người người nhà nhà đang hốt hoảng vì cháy lớn, riêng nhân vật này vẫn quyết tâm bám trụ khiến hai bố con chủ nhà phải xồng xộc vào cứu - Ảnh 2.

Clip: Người người nhà nhà đang hốt hoảng vì cháy lớn, riêng nhân vật này vẫn quyết tâm bám trụ khiến hai bố con chủ nhà phải xồng xộc vào cứu - Ảnh 4.

Người chủ buộc phải chạy vào lôi chú chó ra ngoài. Ảnh Facebook.

Nhưng khi được kéo ra ngoài, trái ngược với vẻ mặt lo lắng của mọi người khi ngọn lửa cảng ngày càng lớn, chú chó vẫn mang vẻ mặt hết sức "hồn nhiên", ngơ ngác không hiểu tại sao mình lại bị lôi đi... Ngay sau đó, những hình ảnh về chú chó với loạt biểu cảm "sống động" được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. 

Nhiều người không khỏi dở khóc dở cưới trước biểu hiện của chú chó khi xảy ra vụ cháy.

Về vụ cháy, ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa đã có mặt và khống chế đám cháy. Rất may không có thiệt hại về người.

Chia sẻ