Bỏ tiền giải cứu sầu riêng, cô gái vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc khi bổ ra từng quả

Mạn Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Từ dưa hấu, thanh long, bắp cải... đều được kêu gọi giải cứu. Giờ đây ngay cả trái cây có giá thành khá cao như sầu riêng cũng đang được "cầu cứu" khắp mạng xã hội.

Cách đây ít lâu, khắp nơi từ đường phố cho đến mạng xã hội đều kêu gọi chung tay giúp đỡ người nông dân giải cứu dưa hấu, thanh long...

Người dân khắp nơi cũng sẵn sàng ủng hộ, thậm chí có nhiều nơi còn mua với số lượng lớn bởi lẽ thực phẩm thì có giá cả phải chăng mà lại góp phần giúp đỡ người nông dân.

Sau dưa hấu, thanh long, những ngày gần đây trên mạng xã hội bỗng xuất hiện rất nhiều bài đăng tải với nội dung giải cứu sầu riêng.

Bỏ tiền ra mua sầu riêng giải cứu, cô gái vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc khi từng quả sầu riêng được bổ ra - Ảnh 1.

Xuất hiện nhiều bài đăng tải giải cứu sầu riêng.

Tuy nhiên, đặc điểm chung của những bài đăng tải giải cứu sầu riêng là luôn bán với số lượng lớn, không bán lẻ từng quả. 

Rất nhiều người mua sắm nhanh chóng đặt hàng bởi lẽ sầu riêng thường có giá thành khá cao, với thông tin về giá cả mà người bán đăng tải thì quả thật đây là 1 cái giá vô cùng hấp dẫn người tiêu dùng.

Với tâm lý vừa mua được sản phẩm có giá thành thấp lại ủng hộ người dân giải cứu nông sản, không ít phụ nữ đã nhanh chóng đặt hàng.

Bỏ tiền ra mua sầu riêng giải cứu, cô gái vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc khi từng quả sầu riêng được bổ ra - Ảnh 2.

Màn giải cứu thất bại khi tiền mất tật mang của R.B.T.

Tài khoản Facebook có tên R.B.T đã đăng tải màn bổ sầu riêng hết sức đáng thất vọng sau khi bỏ đến 500.000 để mua sầu riêng giải cứu để rồi ăn không ăn được, mà trả lại cũng không xong.

Bỏ tiền ra mua sầu riêng giải cứu, cô gái vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc khi từng quả sầu riêng được bổ ra - Ảnh 3.

Toàn bộ số sầu riêng này đều không thể dùng được.

Cô gái hết sức bức xúc và ngỡ ngàng khi bổ tất cả số sầu riêng mình đặt mua nhưng không có nổi 1 quả có thể ăn được.

Bỏ tiền ra mua sầu riêng giải cứu, cô gái vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc khi từng quả sầu riêng được bổ ra - Ảnh 4.

Quả thì còn quá non đã bị thu hoạch.

Không chỉ 1 mà tất cả số sầu riêng trong thùng hàng mà cô gái đã mua đều không thể sử dụng, nếu không phải quá non thì cũng hư hối thậm chí có quả còn bị mốc.

Bỏ tiền ra mua sầu riêng giải cứu, cô gái vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc khi từng quả sầu riêng được bổ ra - Ảnh 5.

Quả thì bị thối hỏng

"Ôi mất 500.000 để được mấy quả sầu riêng như thế này đây, ai cứu tôi với. Đăng lên cho mà biết, ai định giải cứu sầu riêng thì tém tém lại không lại mất tiền oan", R.B.T than thở.

Nhìn những quả sầu riêng được giải cứu này quả thực không biết ai sẽ giải cứu cho người mua khi đã mất tiền còn mua bực vào mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm