Clip: Nghi bị đổ thiếu, khách hàng đánh nhân viên cây xăng chảy máu mồm

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Thời đại

Nghi ngờ nhân viên cây xăng liên tục đổ xăng thiếu cho mình, một người đàn ông lao vào hành hung nhân viên cây xăng khiến người này chảy máu mồm.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nam nhân viên của một cây xăng tại Quảng Ninh bị khách hàng đánh chảy máu mồm. Nguyên nhân do người đàn ông cho rằng, nhân viên cây xăng này đã liên tục bán xăng thiếu cho mình.

Clip: Nghi bị đổ thiếu, khách hàng đánh nhân viên cây xăng chảy máu mồm - Ảnh 1.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Clip: Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm do nghi ngờ đổ xăng thiếu. Nguồn: Facebook

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, nam nhân viên bán xăng vừa ngồi thụp xuống đất vừa khóc, xung quanh máu mũi, máu mồm chảy rất nhiều. Ngay sau khi hành hung, người đàn ông kia lái xe máy bỏ đi. Sự việc xảy ra có rất đông người chứng kiến. 

Clip: Nghi bị đổ thiếu, khách hàng đánh nhân viên cây xăng chảy máu mồm - Ảnh 3.

Nhân viên bán xăng vừa ngồi thụp xuống đất vừa khóc, xung quanh rất nhiều máu. Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra tại cây xăng Petrolimex tại km11, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. 

Ngay sau khi clip đăng tải đã nhận được sự chú ý của nhiều người, đa phần đều bức xúc trước hành động của khách hàng trên.

Tài khoản C.Đ bình luận: "Không biết đầu đuôi sự việc thế nào nhưng đánh người máu me be bét thế kia là sai rồi. Có gì thì phải gặp chủ chứ sao đánh nhân viên thế kia, người ta kiện cho thì biết. Xem clip mà bức xúc".

"Có thể anh này làm ăn gian dối đi nữa thì cũng có nhiều cách giải quyết thay vì hành động côn đồ như thế này. Họ cũng đi làm thuê thôi. Tôi nhìn cách hành xử như thế này dù chưa biết ai đúng, ai sai nhưng đánh người đã là sai về mặt pháp luật rồi, tốt nhất là báo công an, ra chính quyền giải quyết", tài khoản T.L bình luận.

Liên quan đến vấn đề trên, lãnh đạo Công an phường Minh Thành cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với Công an Thị xã Quảng Yên để điều tra vụ việc". 

Hiện, Công an Thị xã Quảng Yên đã tiếp nhận vụ việc và điều tra làm rõ.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm