Clip: Nam thanh niên lao thẳng đầu vào tủ kem đau điếng chỉ vì 1 giây nghịch dại của bạn gái

Mạn Ngọc,
Chia sẻ

Tình huống bất ngờ là minh chứng hùng hồn cho nhận định: Không sợ đồng đội mạnh, chỉ sợ... bạn gái thích nghịch dại!

Từ thuở chí kim, khi mà những chiếc xe gắn máy bắt đầu trở thành phương tiện đi lại chính của hầu hết người dân của đất nước ta, thì người lớn luôn truyền tai nhau về việc hết sức cẩn thận khi điều khiển xe mà có trẻ nhỏ.

Cũng bởi lẽ trẻ con thì hay tò mò, thấy người lớn làm gì thì cũng sẽ có xu hướng bắt chước làm lại những hành động ấy, chính vì vậy không ít vụ tai nạn lớn nhỏ xảy ra khi trẻ nhỏ nghịch ngợm vặn tay ga khi người lớn chưa tắt máy.

Sau rất nhiều kinh nghiệm cũng những các bài học lớn nhỏ đó, giờ đây, ngoài việc cảnh giác an toàn thì người lớn cũng dần chỉ bảo cho trẻ biết không nên sờ vào tay lái của bất kì phương tiện giao thông nào.

Tuy nhiên, người ta chỉ mải ứng phó với trẻ nhỏ mà quên mất 1 đối tượng cũng nguy hiểm nghịch ngợm không kém đó là... chị em phụ nữ.

Và trường hợp sau đây đã chứng mình cho chúng ta thấy, phụ nữ đôi khi sẽ có những pha xử lý tình huống hết sức ngẫu hứng, không ai có thể tiên đoán trước được.

Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội thích nghịch dại!

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 chàng trai đang ngồi trên xe gắn máy và chiếc xe này vẫn đang trong trạng thái nổ máy. Chẳng biết vì sao, cô gái trẻ lại bước đến và... thản nhiên vặn thử tay ga.

Pha vặn thử và cái kết khiến đồng đội đâm thẳng vào tủ kem vô tội trên vỉa hè.

Hậu quả của màn vặn thử xem sao này là chiếc xe lao thẳng vào chiếc tủ kem vô tội trên vỉa hè. Cô gái sau khi thấy hậu quả mình trót dại ngây ra thì cuống quýt xem xét tình hình của xe lẫn người, nhưng có lẽ do quá hoảng loạn mà cô nàng cứ hết loanh quanh không biết phải làm gì tiếp theo.

Rất may, tai nạn nhỏ này không để lại hậu quả quá nghiêm trọng, tuy nhiên chàng trai trên chiếc xe gắn máy thì có vẻ hơi bị đau 1 chút.

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải, cộng đồng mạng ngay lập tức chia sẻ với lời nhắc nhở lái xe thì không chỉ cảnh giác trẻ nhỏ mà phải chú ý thêm cả các chị em phụ nữ nữa.

Không ít người vừa thương vừa buồn cười với pha "vặn thử" của cô gái này, nhiều người còn cho rằng, đúng là không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội thích nghịch dại mà thôi.

Chia sẻ